ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
24 April 2026 11:16 by dfbeck
'กัลลาส' ปรามสิงห์ไม่เอา 'กุนซือพรรษาน้อย'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


วิลเลียม กัลลาส เรียกร้องเจ้าของสโมสร เชลซี เลิกคิดที่จะแต่งตั้งกุนซือพรรษาน้อยอย่าง อันโดนี อิราโอลา หรือ เชสก์ ฟาเบรกาส เป็นผู้จัดการทีมถาวรคนต่อไปของสโมสร

เชลซี เริ่มต้นการค้นหาหัวหน้าโค้ชคนใหม่อีกครั้ง หลังจากแยกทางกับ เลียม โรซีเนียร์ ซึ่งคุมทีมได้เพียง 106 วันเท่านั้น

เดิมทีบอร์ด บลูโค หวังที่จะให้โอกาสกับคนของพวกเขาที่เข้ามาแทน เอ็นโซ่ มาเรสก้า อย่างน้อยจนถึงสิ้นฤดูกาล แต่ก็ต้องยุติการโปรเจคต์ที่ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงหลังจากความพ่ายแพ้ที่น่าอนาถ 3-0 ต่อ ไบรท์ตันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

อิราโอล่า ซึ่งยืนยันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาจะออกจาก บอร์นมัธ ในช่วงซัมเมอร์เมื่อสัญญาของเขาสิ้นสุดลง เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่กุนซือถาวรคนใหม่ของ “สิงห์บลูส์” ในเวลานี้

เช่นเดียวกับ เชสก์ ฟาเบรกาส อดีตมิดฟิลด์ของเชลซี และแข้งชุดแชมป์พรีเมียร์ลีกสองสมัย ซึ่งปัจจุบันกำลังเริ่มต้นอาชีพผู้จัดการทีมอย่างน่าประทับใจที่ โคโม่ ก็เป็นอีกคนที่มีชื่ออยู่โผอันดับต้นๆ เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม กัลลาส เชื่อว่าสโมสรต้องการผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์เพื่อเปลี่ยนแปลงบรรยากาศ และได้ยกย่องชื่อของ ดิเอโก ซิเมโอเน่ อดีตผู้จัดการทีมแอตเลติโก มาดริด ที่คุมทีมมาอย่างยาวนาน ซึ่งสามารถ "สร้างบรรยากาศห้องแต่งตัวที่แข็งแกร่ง" ได้

"ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังมองหาอะไร" กัลลาส กล่าวกับ Bole Sports เมื่อถูกถามว่า เชลซี ควรแต่งตั้งใครเป็นกุนซือคนต่อไป

“ในระยะยาว คุณสามารถดึง เชสก์ ฟาเบรกาส เข้ามาได้นะ เพราะตอนนี้เขากำลังทำผลงานได้ดีกับสโมสรของเขา”

“เขาอายุน้อยและสามารถพูดคุยกับทีมที่มีผู้เล่นอายุน้อยได้ เขากำลังทำผลงานได้ดี ในระยะยาว เขาสามารถพา เชลซี กลับไปสู่จุดที่ทุกคนอยากเห็นได้”

“แต่หากคุณคิดถึงระยะสั้น เพื่อความสำเร็จในทันที พวกเขาต้องการผู้นำที่มีประสบการณ์อย่าง ดิเอโก ซิโมเน่ มาช่วยนำทาง และด้วยบุคลิกของเขา เขาสามารถพา เชลซี คว้าแชมป์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว”

“บางทีนักเตะเชลซี ก็ต้องการกุนซือแบบเขาเช่นกัน เพราะเราต้องการเห็นนักรบและนักสู้ในทีมมากกว่านี้ หลังจากสิ่งที่พวกเขาแสดงออกมาให้เราเห็น”

“ผมคิดว่าคุณต้องการผู้จัดการทีมประเภทที่เข้มงวดกับนักเตะมากกว่านี้”

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2006
ตอบ: 33544
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Apr 24, 2026 11:30
[RE: 'กัลลาส' ปรามสิงห์ไม่เอา 'กุนซือพรรษาน้อย']
มันอยู่บอร์ดนั่นแหละ สมัยเสี่ยหมีไม่มีแบบนี้หรอก
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status: รัก เซลซี เกลียดอาเซนอล
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 May 2007
ตอบ: 19383
ที่อยู่: แฟนเซลซี เกลียดทีมอื่นทุกทีม ชอบคุยเรื่องแมนยูเพราะเพื่อนเยอะดี ใครเป็นแชมป์ก็ได้ ยกเว้นอาเซนอล
โพสเมื่อ: Fri Apr 24, 2026 11:41
[RE: 'กัลลาส' ปรามสิงห์ไม่เอา 'กุนซือพรรษาน้อย']
cybernet พิมพ์ว่า:
มันอยู่บอร์ดนั่นแหละ สมัยเสี่ยหมีไม่มีแบบนี้หรอก  


จริงท่าน โรมัน ลองของตัวเดียว คือ โบอาส นั้นละ แต่โบอาสดีกรีก็โหดอยู่ก่อนจะมา

แต่โดยมากโรมันแกเสพติดความเป็น บาซ่า แกอยากสร้างทีมให้เป็น บาซ่านั้นละ แกไปหาโค้ชเกมรุกมา

สุดท้ายไม่ไหวแกก็ถอยให้โค้ชแทคติกเกมรับ ดี ๆ

แต่ไอ้ยุคใหม่พลาดกับโค้ชโปรไฟล์ต่ำ ก็ยังไปเอาต่ำกว่ามาเรื่อย ๆ เหมือนไม่เข็ดซักที



1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status: Blue Is the Colour
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2017
ตอบ: 6731
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Apr 24, 2026 11:50
[RE: 'กัลลาส' ปรามสิงห์ไม่เอา 'กุนซือพรรษาน้อย']
ต้องลุ้น ว่าบอร์ดพวกแมร่งจะ ตีตวาม คำว่าโค้ชมีประสบการณ์ของมันยังไง คุมเยอะ - ลุ้นแชมป์บ่อยๆ - เคยแชมป์
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: I'm Gunner
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Oct 2013
ตอบ: 35384
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Apr 24, 2026 12:55
[RE: 'กัลลาส' ปรามสิงห์ไม่เอา 'กุนซือพรรษาน้อย']
จัดไป เด็กเก่า สกอตต์ปารค์เกอร์
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel