ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
21 April 2026 21:25 by redenzo
โค้งสุดท้าย! 'เป๊ป' ย้ำเรือทำแต้มหล่นไม่ได้อีก
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)



เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ย้ำว่าต่อจากนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะพลาดไม่ได้แล้วหลังมีโอกาสให้เบียด อาร์เซน่อล ขึ้นเป็นไปจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในการลุ้นแชมป์โค้งสุดท้าย

ชัยชนะเหนือ อาร์เซน่อล เมื่อสุดสัปดาห์หมายความว่า แมนฯ ซิตี้ มีลุ้นขึ้นไปเป็นจ่าฝูงด้วยชัยชนะเหนือ เบิร์นลี่ย์ ในวันพรุ่งนี้ (พุธ)

อย่างไรก็ตามนั่นจะทำให้ทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากันและ กวาร์ดิโอล่า บอกว่าต่อจากนี้จะพลาดทำแต้มหล่นไม่ได้เพราะการคัมแบ็คหลังจากนั้นจะเป็นเรื่องยาก

เมื่อถามถึงโอกาสที่จะได้เป็นจ่าฝูงหลัง อาร์เซน่อล อยู่ในอันดับดังกล่าวมากกว่า 200 วัน กวาร์ดิโอว่า ตอบว่า "นั่นแสดงให้เห็นว่าพวกเขาดีขนาดไหนนะ แสดงให้เห็นว่าสม่ำเสมอขนาดไหน"

"เกมนี้เป็นเกมที่เราพยายามจะขยับไปมีแต้มเท่ากับพวกเขา มันเหมือนกับที่เราเคยเบียดกับ อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล ในปีก่อนๆแหละ ทั้งสองทีมรู้ว่าทำแต้มหล่นไม่ได้เพราะถ้าหล่นไปก็จะกลับมาได้ยาก"

"ตารางการแข่งขันก็ดีมานด์สูงมากนะ เป็นโปรแกรมที่ยากมากๆ"

เขายังถูกถามด้วยว่าการเป็นทีมไล่กวดจ่าฝูงเป็นงานที่มีความกดดันมากกว่าหรือน้อยกว่า กวาร์ดิโอล่า บอกว่า "ไม่หรอกนะ มันยากกว่า โดยเฉพาะสภาพร่างกายของเราหลังผ่านเกมพบ อาร์เซน่อล"

"เราไปเยือน เบิร์นลี่ย์ แล้วต้องโชว์ฟอร์มในแบบที่เราแสดงให้เห็น เราไปเยือนเพื่อชัยชนะเพราะนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ"

ทั้งนี้เกมพบกับ เบิร์นลี่ย์ นั้นพวกเขาจะไม่มี โรดรี้ ให้ใช้งานหลังเจ็บในช่วงท้ายของเกมชนะ อาร์เซน่อล ส่วนในรายของ รูเบน ดิอาส ก็ยังคงกลับมาช่วยทีมไม่ได้

"ผมว่า โรดรี้ จะไม่พร้อมสำหรับเกมวันพรุ่งนี้นะ เราจะรอดูเกมเจอกับ เซาแธมป์ตัน ในเอฟเอ คัพรอบรองชนะเลิศสุดสัปดาห์ ส่วน ดิอาส ยังไม่พร้อมหรอก"
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ออฟไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status: Once a Gooner, always a Gooner.
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Sep 2005
ตอบ: 7163
ที่อยู่: สงขลา
โพสเมื่อ: Tue Apr 21, 2026 21:41
[RE: โค้งสุดท้าย! 'เป๊ป' ย้ำเรือทำแต้มหล่นไม่ได้อีก]
ชนะยังไม่พอ
ต้องมาแข่งว่าใครยิงมากกว่ากันด้วย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
เรื่องวาป ให้ไว้ใจสมาชิก SS

ออนไลน์
ดาวเตะพรีเมียร์ลีก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Nov 2013
ตอบ: 12442
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Apr 21, 2026 21:58
[RE: โค้งสุดท้าย! 'เป๊ป' ย้ำเรือทำแต้มหล่นไม่ได้อีก]
ผลของการแทบไม่พักโรดรี้ เจ็บไปเลย
จะเป็นจุดเปลี่ยนโค้งสุดท้ายด้วยรึเปล่า
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel