ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
21 April 2026 15:58 by ZONG'TEEN
'คลิ้นส์มันน์คนลูก' เดี้ยงส่อวืดช่วยมะกันลุยบอลโลก
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


โจนาธาน คลิ้่นส์มันน์ นายทวารของเซเซน่า หมดสิทธิ์ลงสนามตลอดซีซั่นที่เหลือ เพราะบาดเจ็บกระดูกสันหลังส่วนคอร้าว ระหว่างเกมพบ ปาแลร์โม่ ศึกเซเรีย บี เมื่อวันเสาร์ และอาจหมดสิทธิ์ช่วยทีมชาติสหรัฐฯ ไปเล่นฟุตบอลโลก

เขาถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลหลังเกิดเหตุการณ์ปะทะกับ ฟิลิปโป้ ราน็อคเคีย โดยออกจากสนามพร้อมใส่เฝือกบริเวณลำคอ

นายด่านวัย 29 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของเยอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ ตำนานกองหน้าทีมชาติเยอรมนี ยืนยันผ่านสื่อสังคมออนไลน์ของตัวเองว่าจะต้องพักยาวแบบไม่มีกำหนด

"โชคไม่ดีเลยที่ฤดูกาลของผมจบลงเมื่อวันเสาร์ ระหว่างเกมนั้นผมมีอาการร้าวบริเวณกระดูกสันหลัง ซึ่งจะต้องพักไประยะหนึ่ง" โจนาธาน ระบุ

คลิ้นส์มันน์ มีลุ้นติดทัพ "พญาอินทรีย์" ภายหลังจากมีผลงานที่ไว้วางใจได้ระหว่างการเฝ้าเสาในแดนมะกะโรนี

เซเซน่า อยู่อันดับ 8 บนตารางลีกรองของอิตาลี มี 44 แต้มภายหลังพ่าย ปาแลร์โม่ 0-2 นัดล่าสุด

แม้คลิ้นส์มันน์ ถูกเรียกไปติดทีมชาติสหรัฐฯ มาแล้วหลายหนในเกมกระชับมิตรที่ผ่านมา แต่ยังไม่เคยได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการเลย

เขาเกินที่แดนไส้กรอก แต่ย้ายไปเติบโตที่แคลิฟอร์เนีย และก้าวมาบนเส้นทางทีมเยาวชนทีมชาติสหรัฐญ ซึ่งบิดาของเขาเคยคุมทีมชาติชุดใหญ่นาน 5 ปี ระหว่างปี 2011-2016
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel