ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
20 April 2026 11:41 by Asarinho10
'เสี่ยหมู' เชื่อปืนยังเต็งแชมป์แม้ส่อเสียจ่าฝูง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


เวย์น รูนี่ย์ ยังเชื่อว่า อาร์เซนอล คือทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก แม้เพิ่งพ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 ในเกมสำคัญเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมที่สนามเอติฮัด สเตเดี้ยม ถือว่า "ปืนใหญ่" สู้ได้สูสีเลย แต่สุดท้ายต้องมานั่งเสียดายโอกาสของตัวเอง และพลาดตรงที่หยุด เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ไม่อยู่ ก่อนจะโดนยิงประตูชัยในนาทีที่ 65

ชัยชนะเกมนี้ทำให้ทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มีโอกาสแซงขึ้นนำจ่าฝูงแทนทันที ถ้าพวกเขาบุกไปชนะ เบิร์นลี่ย์ ได้ในเกมกลางสัปดาห์ เพราะมีผลต่างประตูได้เสียดีกว่า

อย่างไรก็ตาม แม้สถานการณ์จะดูเอนเอียงไปทาง "เรือใบสีฟ้า" แต่ รูนี่ย์ มองว่า การลุ้นแชมป์ยังไม่จบง่าย ๆ และยังมีอะไรพลิกได้อีก

รูนี่ย์ กล่าวว่า "การลุ้นแชมป์มันยังไม่จบหรอกนะ ผมยังรู้สึกว่ามันจะมีจุดพลิกผันอีกแน่นอน"

"มันจะสูสีกันมากแน่ ๆ แต่ ซิตี้ มีเกมในมืออีกนัดที่ต้องพยายามเก็บชัยชนะให้ได้ เพราะงั้นผมยังมองว่า อาร์เซนอล เป็นต่ออยู่นิดหน่อย"

"ผมเคยอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มาก่อน ที่ต้องชนะทุกเกมเพื่อลุ้นแชมป์ คุณมองโปรแกรมแล้วก็คิดว่า เกมนี้น่าจะชนะ เกมนั้นก็น่าจะชนะ แต่เอาเข้าจริงมันไม่เคยง่ายแบบนั้นเลย"

"จากนี้ไปจนจบฤดูกาล มันจะอยู่ที่ว่าใครคุมสติได้ดีกว่ากัน ทีมนั้นแหละจะได้แชมป์"

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 18650
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 20, 2026 12:29
'เสี่ยหมู' เชื่อปืนยังเต็งแชมป์แม้ส่อเสียจ่าฝูง
ดูแล้วยาก เกมรุก ทรงนี้ กับโปรแกรมที่เหลือ ยากกว่าเรือเยอะ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลไทยพรีเมียร์ลีก
Status: Goonner forever...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Jun 2019
ตอบ: 4139
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 20, 2026 15:26
[RE: 'เสี่ยหมู' เชื่อปืนยังเต็งแชมป์แม้ส่อเสียจ่าฝูง]
คือถ้านักเตะปืนมันใจสู้แบบ แมนยู ยุคเซอร์ อเล็ก ผมยังเชื่อว่าสูสีจะแชมป์ แต่ทีมต้าแม่ง แพสชั่นสูงมีไม่กี่คน อ้ายอีตัวที่เหลทอใจป๊อดเหมือนโค้ชมันนั้นละ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
New-Video12-ezgif-com-resize
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel