ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
18 April 2026 18:35 by Narueta
ขอโทษแฟนบอล! โค้ชโต่ย” ขอยุติบทบาทหลังจบภารกิจลุยศึกอาเซียน U17
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




“โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ขอโทษแฟนบอลไทย และขอยุติบทบาท หลังจบภารกิจศึกชิงแชมป์อาเซียน U17

ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ให้สัมภาษณ์หลังไม่สามารถพาทีมผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี หลังพ่าย สปป.ลาว 2-3 และจบด้วยการเป็นอันดับ 3 ของกลุ่มบี

“ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษแฟนบอลชาวไทยทุกคน สำหรับผลงานของทีมชาติไทย U16 ชุดนี้ ในการมาลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน ก็ต้องยอมรับว่า ผลงานที่ออกมาไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่เราคาดหวังเอาไว้ และอยากขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจน้องๆ นักกีฬาตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านมา” โค้ชโต่ย กล่าว

“ขอบคุณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ให้โอกาสผมในการทำหน้าที่เฉพาะกิจในครั้งนี้ ตอนนี้ก็ถือว่าภารกิจได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตัวผมก็ขอยุติบทบาท ในการทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย U16 ชุดนี้”

“โดยหลังจากนี้ก็จะนำข้อมูลเด็กๆ ที่ได้คัดเลือกจากโครงการ Talent ID ส่งต่อให้กับทางฝ่ายเทคนิคของ สมาคมฯ ซึ่งเชื่อว่าน้องๆ หลายคนมีอนาคตและอยากให้ได้รับการสนับสนุนต่อไป”

“สุดท้ายก็อยากฝากแฟนบอลทุกท่านเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ นักกีฬาชุดนี้ต่อไป ผมเชื่อว่าทุกคนยังมีอนาคตและยังต่อยอดและพัฒนาได้ ขอบคุณครับ”
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
อบรมขอไลเซนส์
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Dec 2013
ตอบ: 43264
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Apr 18, 2026 18:54
[RE: ขอโทษแฟนบอล! โค้ชโต่ย” ขอยุติบทบาทหลังจบภารกิจลุยศึกอาเซียน U17]
ถ้าไม่ได้ใช้ชุดหลักจะออกทำไม
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel