ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
17 April 2026 11:15 by dfbeck
อวสานนักแสดง! ADL เสนอลดเวลาเกมเหลือ '50 นาที'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี เสนอให้ลดเวลาการแข่งขันฟุตบอลเหลือเพียง 50 นาที เพื่อเป็นการปฏิรูปวงการลูกหนังครั้งใหญ่ ล

ประธานสโมสรวัย 76 ปีรายนี้เป็นเจ้าของทีมจากอิตาลีมาตั้งแต่ปี 2004 และประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยนำทีมกลับสู่ลีกสูงสุดได้สำเร็จหลังจากตกชั้นไปอยู่ในลีกระดับสาม

เดอ ลอเรนติส ต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงกฎกติกาอย่างมากหลายประการเพื่อให้เกมมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น หนึ่งในข้อเรียกร้องของเขาคือการลดระยะเวลาการแข่งขันจาก 90 นาทีเหลือเพียง 50 นาที

เขาให้สัมภาษณ์กับ The Athletic ว่า “ข้อที่ 1: ผมจะลดเวลาจากครึ่งละ 45 นาที เหลือ 25 นาที มันจะช่วยแก้ปัญหาพวกนอนดิ้นในสนามเหมือนนักแสดงด้วย! แบบ ‘ไม่ – คุณต้องออกจากสนามไป!’”

ในขณะเดียวกัน เดอ ลอเรนติส ก็กล่าวว่าควรยกเลิกใบเหลืองและใบแดงทั้งหมด และเชื่อว่าการใช้ระบบ "กรอบลงโทษ" เหมือนในกีฬารักบี้จะเป็นทางออกที่ดีกว่า

เขากล่าวเสริมว่า “ผมจะไม่ใช้ใบแดงและใบเหลืองแยกกัน ผมจะบอกว่า ‘คุณ – ออกไป 5 นาที [สำหรับใบเหลือง]’ และ ‘คุณ – ออกไป 20 นาที [สำหรับใบแดง!’”

การเปลี่ยนแปลงสุดท้ายที่ เดอ ลอเรนติส เสนอแนะคือการปรับปรุงกฎล้ำหน้า โดยยกเลิกการตัดสินชนิดที่ก้ำกึ่ง

“อีกอย่าง!” ประธานนาโปลีกล่าวเสริม “การทำประตูเกิดขึ้นน้อยเกินไป! ดังนั้นมันจึงไม่น่าตื่นเต้น คุณต้องทำประตูให้มากขึ้น และเพื่อให้ทำประตูได้มากขึ้น คุณต้องเปลี่ยนกฎ”

“คุณไม่สามารถยกเลิกประตูได้เพียงเพราะระยะเหลื่อมไม่กี่มิลลิเมตร… กฎล้ำหน้าต้องเปลี่ยนแปลงอย่างมาก คนรุ่นใหม่คือขุมทรัพย์ของเรา ถ้าเราไม่ทำให้พวกเขาพอใจ เราก็จะล้มเหลว คุณจะไม่ได้รับการสนับสนุนเหมือนในรอบ 100 ปีที่ผ่านมา”

ข้อเสนอของ เดอ ลอเรนติส เกี่ยวกับกฎล้ำหน้าสอดคล้องกับหลักการใหม่ของ อาร์แซน เวนเกอร์ ที่กำลังพัฒนาว่าควรมี "ระยะห่างที่ชัดเจน" ระหว่างผู้เล่นเกมรุกและกองหลังคนสุดท้ายเพื่อให้เกิดการล้ำหน้า

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
ผู้จัดการทีมชาติ
Status: c h i c h o o ♥
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Apr 2009
ตอบ: 29516
ที่อยู่: KIM JISOO
โพสเมื่อ: Fri Apr 17, 2026 11:38
[RE: อวสานนักแสดง! ADL เสนอลดเวลาเกมเหลือ '50 นาที']
ลดเวลาการแข่งนี่น่าสนใจนะ เซฟร่างกายนักกีฬาได้เยอะ อีกอย่าง ด้วยเวลาที่ลดลงไป ความเข้มข้นของเกมอาจจะเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย แต่ว่า 50 นาทีผมว่าน้อยไป อาจจะลดเหลือประมาณ 80 นาที หรือ 70 นาทีไปก่อนเพื่อทดลอง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status: 현재를 해칠 과거를 가져 가지 마라
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Apr 2020
ตอบ: 4717
ที่อยู่: อยู่ที่เรียนรู้ อยู่ที่เยอรมัน
โพสเมื่อ: Fri Apr 17, 2026 11:51
[RE: อวสานนักแสดง! ADL เสนอลดเวลาเกมเหลือ '50 นาที']
ดีนะ แต่ 50 นาทีตอนดูบอลกรึ่มๆ 90 นาที ยังไวเลย
50 นี่ไม่น่าทันซักประตู 55555
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออนไลน์
โค้ช T-License
Status: Now or Never
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Dec 2014
ตอบ: 15773
ที่อยู่: Emirates Hospital
โพสเมื่อ: Fri Apr 17, 2026 12:29
[RE]อวสานนักแสดง! ADL เสนอลดเวลาเกมเหลือ '50 นาที'
มันช่วยลดการนอนยังไงนะ ทีมเล็กเล่นแบบเดิมแน่นอน โอกาสเก็บแต้มเพิ่มกว่าเดิม
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ARS x BVB x MTUTD x CELTICS x PATRIOTS

"ONCE A GOONER ALWAYS A GOONER"
"DO YOUR JOB"
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Sep 2018
ตอบ: 12178
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Apr 17, 2026 12:44
[RE: อวสานนักแสดง! ADL เสนอลดเวลาเกมเหลือ '50 นาที']
ลดเวลาและหยุดเวลาดิ บอลออก นอนเจ็บ ฉลองยิงประตู หยุดเวลาให้หมดเลย จะได้อวสานนักแสดงจริงๆ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 May 2010
ตอบ: 1116
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Apr 17, 2026 12:45
[RE: อวสานนักแสดง! ADL เสนอลดเวลาเกมเหลือ '50 นาที']
ลดเวลาแข่ง แต่หยุดเวลาตอนบอลตายก็ดีนะ

แก้ปัญหากรรมการทดเวลาไม่มีมาตรฐาน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel