Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
16 April 2026 19:53 by
Narueta
ต้องชนะสถานเดียว! “โค้ชโต่ย“ ติวเข้ม ไทย U16 เจอ ลาว แย่งตั๋วเข้ารอบ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ทีมชาติไทย U16 ฟื้นฟูร่างกาย เตรียมเจอ สปป.ลาว ”โค้ชโต่ย“ ติวเข้มแย่งตั๋วเข้ารอบตัดเชือกศึกอาเซียน โดยต้องชนะสถานเดียว
วันที่ 16 เมษายน 2569 เวลา 18.00 น. ณ สนาม เกโลรา 10 โนเวมเบอร์ เมือง สุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ฟุตบอลชายทีมชาติไทย เร่งฟื้นฟูร่างกาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดสุดท้าย พบกับ สปป.ลาว
การฝึกซ้อมครั้งนี้ “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกายและติวเข้มแทคติก แก้ไขข้อผิดพลาดจากสองเกมที่ผ่านมา
ก่อนการฝึกซ้อม ธนชิต คุณชื่น กองกลางทีมชาติไทย U16 กล่าวว่า "เกมกับ เมียนมา เราขาดสมาธิในช่วงท้าย ซึ่งเราก็ต้องพยายามปรับแก้เรื่องสมาธิ และการสื่อสารที่เราไม่ค่อยสื่อสารกันสักเท่าไหร่"
"สำหรับเกมต่อไปกับ สปป.ลาวก็จะพยายามทำเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด เพื่อโอกาสในการเข้ารอบ เรายังคงสู้เหมือนเดิม เตรียมตัวให้พร้อมเหมือนเดิม ก็ฝากแฟนบอลติดตามพวกผมด้วยครับ เราทุกคนจะพยายามทำให้เต็มที่ครับ"
โดย ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดสุดท้าย พบกับ สปป.ลาว ที่ เกโลรา เดลตา ซิออร์ดาโย ในวันที่ 18 เมษายน 2569 เวลา 15.30 น. ถ่ายทอดสดทาง Youtube : BG Sports
สำหรับสถานการณ์ของ ทีมชาติไทย ลงเตะ 2 นัด มี 3 คะแนน รั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม โดยมี สปป.ลาว นำจ่าฝูง มี 4 คะแนนเท่ากับ เมียนมา อันดับ 2 ทำให้นัดสุดท้าย ทีมชาติไทย ต้องชนะสถานเดียวเพื่อเข้ารอบรองชนะเลิศ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel