ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
WPN
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 1427
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Apr 15, 2026 09:39
วอร์นอคงงสลอตส่งอิซัคลงทำไม
สตีเฟน วอร์น็อค งงว่า ทำไม อาร์เน่อ ถึงเลือก อเล็กซานเดอร์ อิซัค ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมที่ #ลิเวอร์พูล แพ้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-0 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา!

"บอกตามตรง ผมไม่รู้จะพูดอะไรเกี่ยวกับ อิซัค ผมดูเขาเล่นกับ ฟูแล่ม แล้ว เขาเล่นแย่มาก

และเกมนี้ เขาแทบไม่มีบทบาทอะไรเลยในครึ่งแรก เขาไม่อยากปะทะกับมาร์กินญอส เลย เขาเหมือนอยากจะชนเขามากกว่า ไม่มีความตั้งใจที่จะสร้างโอกาสให้ทีมได้ครองบอลเลย

ในขณะที่ โคดี้ กัคโป ทำได้มากกว่า อิซัค ในครึ่งแรกทั้งหมดเสียอีก ในเวลาแค่ห้านาที เขาไม่ฟิตเลย เขาไม่ฟิตเอาเสียเลย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับในเกมกับ สเปอร์ส แต่การที่ไม่ได้ลงเล่นช่วงปรีซีซั่น ทำให้เขาไม่มีความฟิตเลยแม้แต่น้อยในฤดูกาลนี้ และมันก็เห็นได้ชัด

แล้วคุณคิดว่าคุณจะส่งเขาไปเจอกับ ปารีส แซงต์-แชร์แมง ในเกมที่สำคัญที่สุดของฤดูกาลกับทีมที่ดีที่สุดในยุโรป แล้วคิดว่าเขาจะเล่นได้ดีใน 45 นาทีแรกเหรอ ผมว่คุณ (อาร์เน่อ) น่าจะคิดอะไรตื้นๆไปแล้วล่ะ!"

[Source: BBC Radio 5 Live]



ที่มา เพจ liverpoolnews8
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel