ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
15 April 2026 08:47 by Asarinho10
'ฟลิค' ผิดหวังบาร์ซ่าเหนือกว่าแต่ขาดคม
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ฮันซี่ ฟลิค นายใหญ่ของ บาร์เซโลน่า ถึงกับเก็บอาการผิดหวังไว้ไม่อยู่ หลังเห็นทีมต้องกระเด็นตกรอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วยฝีมือของ แอตเลติโก้ มาดริด เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

"เจ้าบุญทุ่ม" บุกไปเอาชนะได้ถึงถิ่น 2-1 แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะผ่านเข้ารอบ เนื่องจากรวมผลสองนัดพ่ายไป 3-2 พวกเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กลับต้องเจอคำตัดสินที่ไม่เป็นใจในหลายจังหวะ แถมยังต้องมาเหลือผู้เล่น 10 คนในช่วงท้ายเกมจากการที่ เอริค การ์เซีย โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

แม้ ฟลิค จะยอมรับว่าภูมิใจในตัวลูกทีมเป็นอย่างมาก แต่เขาก็รู้ดีว่านี่คืออีกหนึ่งค่ำคืนที่แสนเจ็บปวดสำหรับ บาร์ซ่า ในเวทียุโรป

ฟลิค ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า "พวกเราผิดหวัง... เรามีโอกาสเยอะมากจริง ๆ เรามีจังหวะที่จะทิ้งห่างเป็น 3-0 ได้ด้วยซ้ำ แต่แล้วเรากลับมาเสียประตูนั้นไป มันเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก"

"วันนี้เราเล่นกันได้มหัศจรรย์มาก แม้จะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ผู้เล่นน้อยกว่า แต่ทีมก็ยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ผมซึ้งใจในสิ่งที่ได้เห็นในวันนี้จริง ๆ เพียงแต่เราแค่ไม่มีโชคเอาเสียเลย แต่นั่นแหละครับคือวิถีของมัน เราต้องยอมรับมันให้ได้"

"ฟุตบอลมันก็แบบนี้แหละ ตัดสินกันที่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เราอาจจะต้องกลับไปทำบางอย่างให้ดีกว่านี้ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องสภาพจิตใจและความทุ่มเท... ลูกทีมของผมใส่สุดตัวแล้วจริง ๆ นั่นคือสิ่งที่เราอยากจะเห็น พวกเขาทำหน้าที่ได้สุดยอดมากแล้ว เพียงแต่เราแค่ไปไม่ถึงฝั่งฝันเท่านั้นเอง"

แก้ไขล่าสุดโดย Asarinho10 เมื่อ Wed Apr 15, 2026 08:49, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 23926
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Apr 15, 2026 09:48
[RE: 'ฟลิค' ผิดหวังบาร์ซ่าเหนือกว่าแต่ขาดคม]
ลูก 3 ไม่มา + ไลน์อัพดันสูง = พัง วนลูปไปเรื่อย ๆ
ดันไลน์สูงช่วงแรกได้ผลเพราะมีมาติเนซช่วยคุม เปาฟอร์มพีค คู่แข่งจับทางยังไม่ได้มันเลยโหด
พอขาดแกนหลัก+เปาฟอร์มดรอบ+คู่แข่งเริ่มรู้ทันก็อย่างที่เห็นแหล่ะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: Sunday morning
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 07 Jul 2010
ตอบ: 9522
ที่อยู่: Somewhere I Belong
โพสเมื่อ: Wed Apr 15, 2026 10:42
[RE]'ฟลิค' ผิดหวังบาร์ซ่าเหนือกว่าแต่ขาดคม
ตามที่อองรีเคยบอกแผนฟลิคตอนนี้คือโอกาสได้ ucl น้อยมาก

เพราะต้องค่อนข้างเพอเฟคตลอดทั้งเกมส์ ซึ่งยากมากกก

ปีนี้ 0 คลีนชีทใน ucl เลยนะ ทีมอาจจะต้องพิจารณาอะไรเพิ่มเติมบ้างแล้ว

แต่ผมยังสนับสนุนฟลิคเหมือนเดิมครับ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Sep 2018
ตอบ: 2791
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Apr 15, 2026 11:06
[RE: 'ฟลิค' ผิดหวังบาร์ซ่าเหนือกว่าแต่ขาดคม]
มันคือสิ่งที่ต้องแลกมาอยู่แล้วดันไลน์สูงเพื่อเพลสซิ่งเค้า เกมไหนทำได้ดีก็กดอีกฝั่งทั้งเกม แต่ถ้าพลาดโดนเค้าแทงสวยๆทีเดียวก็หลุดทั้งแผง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
อวาตาร์&ลายเซ็นต์ผิดกฏ
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 May 2011
ตอบ: 13166
ที่อยู่: Somewhere
โพสเมื่อ: Wed Apr 15, 2026 11:50
[RE: 'ฟลิค' ผิดหวังบาร์ซ่าเหนือกว่าแต่ขาดคม]
เสียดายแรชชี่เวลาน้อยไปเฟร์มินอยู่นานเกิน เดอ ยองก็ลงมาช้าไป เฟรานก็ไม่น่าออก แต่ทั้งหมดก็เสียรูปจากใบแดง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
"FERNANDO & MSN"




ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel