ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
14 April 2026 16:24 by ZONG'TEEN
'อาร์โนลด์' รอตัดสินอนาคตอิรักหลังจบ WC
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


เกรแฮม อาร์โนลด์ เทรนเนอร์ทีมชาติอิรัก เปิดเผยว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเอง หลังจากจบศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบสุดท้าย

โค้ชชาวออสซี่ มาคุมทีมชาติอิรัก เมื่อ พ.ค.ปีก่อน และพาทีมไปเล่น เวิลด์ คัพ รอบสุดท้าย หนแรกในรอบกว่า 40 ปีได้สำเร็จ

กุนซือวัย 62 ปี เปิดเผยว่าตอนนี้เขายังเปิดกว้างสำหรับออปชั่นต่างๆ "หนังสือยังเปิดอยู่ สัญญาของผมจบลงทันทีหลังจากฟุตบอลโลก"

"มันมีการพูดคุยกันว่าพวกเขาอยากให้ผมอยู่ต่อ แต่ผมก็ยังไม่ได้รับอะไรที่เป็นทางการเลยนะ"

"ผมยังไม่อยากให้มีอะไรที่เป็นทางการหรอก ผมอยากปฟุตบอลโลก แล้วก็สนุกกับมัน หลังจากนั้นผมถึงค่อยมาตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อหรือมูฟออน"

อาร์โนลด์ เคยพาออสเตรเลีย บ้านเกิดไปถึงรอบ 16 ทีมของฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์มาแล้ว และบอกว่าการคุมทีมที่กำลังมีปัญหาในการผ่านไปเล่นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ คือความท้าทายของเขา

"มีบางชาติที่ผมมองดูอยู่ และผมคิดกับตัวเองนะว่า พวกเขาไม่ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายนานมากแล้ว ผมอยากทำให้ได้อีกครั้ง"

"แน่นอนว่าผมมีประสบการณ์ไปทั่วเอเชีย แต่ผมก็ยังไม่ใกล้เคียงที่จะพร้อมรีไทร์นะ"
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 Mar 2010
ตอบ: 23403
ที่อยู่: Address
โพสเมื่อ: Tue Apr 14, 2026 16:38
[RE: 'อาร์โนลด์' รอตัดสินอนาคตอิรักหลังจบ WC]
หลงเข้ามา

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Feb 2008
ตอบ: 5820
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Apr 14, 2026 18:21
[RE: 'อาร์โนลด์' รอตัดสินอนาคตอิรักหลังจบ WC]
ว่าอาร์โนลด์ไหน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel