ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
10 April 2026 16:15 by ZONG'TEEN
แบนโกลมัมมี่ 4 นัดน็อตหลุดทำร้ายเปา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)



โมฮาเหม็ด เอล-เชนาวี นายประตูของอัล-อาห์ลี ของอียิปต์ โดนแบนยาว 4 นัด จากการเข้าไปทำร้ายผู้ตัดสิน ในเกมเสมอ เซรามิก้า คลีโอพัตรา ในลีกอียิเปี้ยน โปร ลีก

มือกาวทีมชาติอียิปต์ ซึ่งเป็นตัวสำรองในเกมเมื่อวันอังคาร โมโหที่สโมสรไม่ได้จุดโทษจังหวะแฮนด์บอลในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

"แบน 4 เกม กับปรับอีก 50,000 ปอนด์อียิปต์ (700 ปอนด์) สำหรับการทำร้ายกรรมการด้วยการผลัก หรือ ดึง (ใช้มือโดยไม่เกิดความรุนแรง)" แถลงข่าวระบุ

นายด่านวัย 37 ปี เป็นโกลมือ 1 ของทัพมัมมี่ ในศึกแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ 2025 และคาดว่าจะมีชื่อติดทีมไปเล่นฟุตบอลโลก 2026 ซัมเมอร์นี้

ตอนนี้ เขาจะโดนแบนจนถึงสัปดาห์สุดท้ายของการเพลย์ออฟในเกมลีก ซึ่งเป็นการแข่งขันสำหรับ 7 ทีมหัวตารางที่ต้องเจอกันเองในรอบแชมเปี้ยนชิพ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel