Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
07 April 2026 11:18 by
dfbeck
ตลกสิ้นดี! 'ไรท์' โต้เสียงวิจารณ์ 'ปืนลูกนิ่ง'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เอียน ไรท์ ออกมาตอบโต้แฟนลูกหนังและบรรดานักวิเคราะห์ที่ยังคงเดินหน้าวิจารณ์แนวทางการ “เน้นลูกตั้งเตะ” ของ อาร์เซนอล อย่างต่อเนื่อง
ตำนานเดอะกันเนอร์สยืนยันว่าสโมสรมีสิทธิ์ทุกประการที่จะหา "จุดเปลี่ยนเล็กๆ น้อยๆ" ใดๆ ก็ตามเพื่อสร้างความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้
“ผมขอพูดตรงๆ ได้ไหม คุณรู้ไหมว่าอะไรที่น่าสมเพชเกี่ยวกับการที่คนพูดถึงลูกตั้งเตะ? เราเคยเห็น แมนซิตี้ ทำมาแล้ว แมนฯ ซิตี้ ทำได้ดีมากกับการเล่นลูกตั้งเตะ” ไรท์ ให้สัมภาษณ์กับช่อง YouTube GO90
“ความจริงก็คือ มันตลกสิ้นดี เพราะลูกตั้งเตะและความสามารถในการเล่นลูกตั้งเตะ มันเป็นส่วนหนึ่งของเกม”
“ในปี 1999 หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นรองอย่างราบคาบในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก [กับ บาเยิร์น มิวนิค]… เดวิด เบ็คแฮม เปิดลูกเตะมุมสองครั้งในตำแหน่งเดียวกันเป๊ะ ทำให้พวกเขาทำประตูได้”
“คุณกำลังบอกว่าเราควรตำหนิ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีผู้เล่นที่ฝึกฝนมาเกือบทั้งชีวิตเกี่ยวกับการเปิดบอลไปในตำแหน่งที่ถูกต้องงั้นเหรอ?”
ไรท์ ยังตั้งคำถามว่าเหตุใด อาร์เซนอล ถึงจะไม่ใช้ประโยชน์จากทักษะอันยอดเยี่ยมของ เดแคลน ไรซ์, บูกาโย่ ซาก้า และ กาเบรียล มากัลเญส ที่ร่วมกันเล่นงานแนวรับของคู่แข่งในฤดูกาลนี้
“เดแคลน ไรซ์ เวลาที่เขาเปิดบอลเข้าไป บูกาโย่ ซาก้า เวลาที่เขาเปิดบอลเข้าไป… คุณคิดว่ามันง่ายเหรอ?” เขากล่าวต่อ
“ผู้คนต่างพยายามใช้ประโยชน์จากทุกแง่มุมของการพยายามเอาชนะเกมในตอนนี้ที่ลูกตั้งเตะกลายเป็นส่วนสำคัญของเกม”
“มันอาจจะไม่ใช่ส่วนสำคัญของเกมเมื่อหลายปีก่อน แต่เมื่อคุณมีผู้เล่นที่สามารถเปิดบอลเข้าไปในพื้นที่ที่คนอื่นสามารถใช้ประโยชน์ได้ เช่น กาเบรียล มากัลเญส ของอาร์เซนอล คุณก็จะทำมัน เพราะมันเป็นวิธีหนึ่งในการทำประตู”
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ออฟไลน์
dae
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 1086
ที่อยู่:
โพสเมื่อ:
Tue Apr 07, 2026 11:41
[RE: ตลกสิ้นดี! 'ไรท์' โต้เสียงวิจารณ์ 'ปืนลูกนิ่ง']
ก็จริง จะบ่นทำไมนะ ในเมื่อก็ทำตามกติกาทุกอย่าง
ไม่งั้นก็เปลี่ยนกฎไปเลย จากได้เตะมุม+ได้ทุ่มฝั่งคู่ต่อสู้ ให้ไปเตะจากประตูฝั่งบุกไปเลยครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
My Locker
ออนไลน์
Skydragoon
ดาวเตะลา ลีกา
Status: Secretary Kim is My Wife
: 0 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 3374
ที่อยู่:
โพสเมื่อ:
Tue Apr 07, 2026 12:30
[RE: ตลกสิ้นดี! 'ไรท์' โต้เสียงวิจารณ์ 'ปืนลูกนิ่ง']
เขาไม่ได้ว่าเรื่องลูกตั้งเตะ เขามีคำถามกับการที่ แผงหลัง ไป กอดรัดฟัดเหวี่ยง บังโกล
แล้วมันดันไม่ฟาว ในลีคกะลานี่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
My Locker
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel