[RE: LFC โฆษกตื่นแล้วยังปกป้องเเหมือนเดิมแต่]
itoonggy พิมพ์ว่า:
มันเป็นลูกโซ่นั่นล่ะ เจ้าของไปง้อเอ็ดกลับมาให้อำนาจล้น เอ็ดก็ไปดึงพวกตัวเองอย่างฮิวจ์มาอำนาจเต็มมือเช่นกัน แล้วฮิวจ์ก็ไปดึงโหน่งมา พอมีปัญหา อะไรก็ไม่เป็นอย่างที่คิด ฮิวจ์จะปลดโหน่งก็ยากเพราะตัวเองไปดึงเค้ามากลัวเสียหน้าลงทุนให้ไปเยอะ เอ็ดก็ไม่กล้าทำอะไรฮิวจ์ก็พรรคพวกตัวเอง เจ้าของเห็นสภาพก็คงรู้ล่ะไม่งั้นไม่ให้ประธานบินกลับมาดูหรอก แต่ตัวเองก็ดันไปง้อเอ็ดกลับมา ไม่รู้สัญญาใจไรไว้มั่ง จะทำอะไรก็ลำบากอีก จบ
ก็ตั้งแต่ดึงไอ้เอ็ดกลับมา มอบตำแหน่งและอำนาจให้มันเต็มที่ แล้วลดบทบาทคลอปลง ก็ลองสังเกตคลอปสัมเรื่องเสริมทัพช่วงก่อนจะลาออกนั้นแหละ

ตัวแทนฟาบินโญ่ยังตามหาอยู่ถึงทุกวันนี้
สุดท้ายมัวแต่ไปเสริมตัวแทนเฮนโด้ ดุม โดยการไปดึงแม็คก้า โซโบ มา แต่ตำแหน่งที่มีปัญหาอย่างฟาบินโญ่แมร่งไปเอาเอนโดมาแก้ขัดซะงั้น

ไคเซโด้ทุกวันนี้ก็ไม่รู้แมร่งจริงจังแค่ไหนหรือต้องการปั่นราคา ตัวเลือกรองไม่มีให้ โยนมาให้คลอปออกสื่อบอกรอคนชั่ยยอย่างเดียว
จนช่วงหลังๆๆๆคลอปถึงกับบอกว่าการซื้อตัวไม่ใช่มีแค่เขาคนเดียวตัดสินใจ ออกมาปกป้องไอ้พวกบอร์ดเต็มที่ แล้วดูสิ่งที่พวกมันทำตอนนี้ดิ รู้สึกว่าดีแล้วที่คลอปออกมาสวยๆๆ อยู่ไปแมร่งก็เสียสุขภาพจิต ต้องรับแรงกดดันทั้งแฟนบอลและไอ้บอร์ดพวกนี้