ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
04 April 2026 04:52 by iPanic
ผียู-21 ลุ้นชุดใหญ่ไฟเขียว 'เลซี่' ช่วยบู๊ราชัน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


อดัม ลอว์เรนซ์ ผู้จัดการทีม ยู-21 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวติดตลกว่าเขาจะต้องพยายามเกลี้ยกล่อม ไมเคิล คาร์ริค ให้ยอมให้เขาได้ส่ง เช เลซี่ ลงเล่น หลังจากที่ดาวรุ่งวัย 18 ปี เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่เป็นการถาวรแล้ว


เลซี่แจ้งเกิดในทีมชุดใหญ่ภายใต้การคุมทีมของ รูเบน อโมริม และในขณะที่นักเตะเยาวชนส่วนใหญ่มักสลับไปมาระหว่างการซ้อมกับทีมชุดใหญ่และการเล่นให้ทีมยู-21 แต่ตอนนี้ไม่ใช่กรณีเดียวกันกับเลซี่อีกต่อไป

“ในแต่ละวัน เชจะซ้อมกับทีมชุดใหญ่ ทำตามโปรแกรมของพวกเขา และจะถูกส่งมาเล่นกับยู-21 เฉพาะตอนที่เขาจำเป็นต้องได้ลงสนามเพิ่มเท่านั้น”

ยูไนเต็ดชุดยู-21 มีโปรแกรมลงเล่นในวันศุกร์ พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด ก่อนจะเปิดบ้านที่ สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับ เรอัล มาดริด ในคืนวันอังคาร ในศึกควอเตอร์ไฟนัลของ พรีเมียร์ลีก อินเตอร์เนชั่นแนล คัพ

แต่ด้วยการที่ เลซี่ เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ รวมถึงความต้องการใช้งานนักเตะของทีมชุดใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล จึงยังไม่แน่ชัดว่าเขาจะได้เล่นให้ชุดเยาวชนมากน้อยเพียงใด หรือจะได้เล่นหรือไม่เลยด้วยซ้ำ

ลอว์เรนซ์กล่าวต่อว่า “เช เป็นเคสที่ค่อนข้างพิเศษ ไม่ค่อยเห็นบ่อยในวงการ เพราะเขามีระดับเทคนิคที่สูงมาก ระดับที่เรียกว่าใกล้เคียงทีมชุดใหญ่จริงๆ"

"แต่ในด้านร่างกาย เขาเป็นพวกพัฒนาออกมาช้า ดังนั้นนักเตะแบบนี้ต้องใช้เวลาและความอดทน เนื่องจากถึงจะทำอะไรกับบอลได้เหนือกว่า แต่ร่างกายอาจยังไม่แข็งแกร่งพอ”

คำถามสำคัญคือ เลซี่ จะลงเล่นกับยู-21 ในเกมพบเรอัล มาดริด คืนวันอังคาร หรือจะต้องเดินทางไปไอร์แลนด์กับคาร์ริคและทีมชุดใหญ่ในแคมป์เก็บตัวช่วงมิดซีซั่น?"

“แน่นอน ในฐานะโค้ชเราก็อยากให้ เช พร้อมลงเล่นให้ได้มากที่สุด" ลอว์เรนซ์ เสริม

"แต่สิ่งที่เขากำลังทำอยู่กับทีมชุดใหญ่ตอนนี้มันดีมากและเป็นประโยชน์ต่อเขาเอง"

"ไมเคิล (คาร์ริค) สนับสนุนมาก ๆ เขาเข้าใจถึงความสำคัญของเกมใหญ่ในระดับอคาเดมี่ และเกมที่สโมสรเห็นว่ามีประโยชน์ต่อการมีส่วนร่วมของนักเตะเยาวชน"

"แต่ทั้งนี้มันต้องไม่กระทบกับโปรแกรมหรือสิ่งที่ทีมชุดใหญ่ต้องการ”

“ไมเคิลคุยกับผมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับโปรแกรมยู-21 ในสัปดาห์ถัดไปและโอกาสลงเล่น ซึ่งเขาแสดงความพร้อมสนับสนุน"

"การได้ยินแบบนี้ถือเป็นเรื่องดีมากๆ”
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel