ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
30 March 2026 00:38 by iPanic
ฤกษ์ไม่ดี! 'แฟนเสียชีวิต' เปิดใช้สนามบอลโลก
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


แฟนบอลรายหนึ่งเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในสนามอัซเตก้า สเตเดี้ยม อันโด่งดัง เมื่อคืนวันเสาร์ หลังพลัดตกจากที่สูงก่อนเกมกระชับมิตรระหว่างเม็กซิโกกับโปรตุเกส


สนามแห่งนี้ ซึ่งปัจจุบันใช้ชื่อว่า เอสตาดิโอ บานอร์เต้ ตามสิทธิ์ผู้สนับสนุน กำลังจัดการแข่งขันนัดแรกหลังจากปิดปรับปรุงครั้งใหญ่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฟุตบอลโลก

อย่างไรก็ตาม แมตช์ดังกล่าวถูกบดบังด้วยเหตุการณ์เศร้า เมื่อชายคนหนึ่งพยายามกระโดดจากชั้นสองของที่นั่งวีไอพีลงไปยังชั้นแรก ตามรายงานของ Reuters

ระหว่างที่เขาปีนบริเวณด้านนอก เขาพลัดตกลงไปยังลานจอดรถของสนามซึ่งอยู่ชั้นล่างสุด

เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ได้เข้าช่วยเหลือเขาหลังการพลัดตก แต่โชคร้ายที่เขาเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเมืองเม็กซิโกซิตี้รายงานในภายหลังว่า ชายคนนั้น "อยู่ในสภาพมึนเมา"

แม้จะเกิดเหตุอันน่าเศร้า แต่การแข่งขันอุ่นเครื่องยังคงเดินหน้าตามกำหนดและจบลงด้วยผลเสมอ 0-0

รายงานหลายแห่งระบุว่า แฟนบอลและเจ้าหน้าที่จำนวนมากไม่ทราบเรื่องเหตุการณ์นี้จนกระทั่งหลังจบเกม

การแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของสนาม หลังจากผ่านการปรับปรุงหลายปีเพื่อเตรียมรองรับฟุตบอลโลก โดย อัซเตก้า สเตเดี้ยม เป็นหนึ่งในสามสนามที่จะใช้แข่งขันในเม็กซิโก

สนามแห่งนี้จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันนัดเปิดสนามระหว่างเม็กซิโกกับแอฟริกาใต้ และมีกำหนดจัดการแข่งขันทั้งหมดห้าเกม รวมถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายและรอบ 32 ทีม


แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Mon Mar 30, 2026 00:47, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel