Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
27 March 2026 14:07 by
Asarinho10
'คูลูเซฟสกี้' ผ่าตัดเพิ่มแต่สภาพเข่าเริ่มดีขึ้น
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เดยัน คูลูเซฟสกี้ มิดฟิลด์ของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ต้องเข้ารับการรักษาเพิ่มเติมที่หัวเข่าขวาที่มีปัญหาอีกครั้ง
แหล่งข่าวระบุว่า แข้งทีมชาติสวีเดนเข้ารับการผ่าตัดส่องกล้อง (arthroscopy) เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการผ่าตัดเล็กเพื่อเคลียร์สิ่งผิดปกติในหัวเข่า หลังจากเจ้าตัวไม่สามารถลงเล่นได้เลยนับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2025
คูลูเซฟสกี้ ออกมายืนยันด้วยตัวเองผ่านอินสตาแกรมเมื่อวันพฤหัสบดีว่า เขาเข้ารับการรักษาเล็ก ๆ ที่หัวเข่าเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ซึ่งเป็นสาเหตุที่มีคนเห็นเขาเดินกะเผลกตอนอยู่กับทีมชาติสวีเดนที่บาเลนเซียเมื่อวันพุธที่ผ่านมา
แม้จะยังลงเล่นไม่ได้ แต่เจ้าตัวก็ยังเดินทางไปสมทบทีมของ แกรห์ม พ็อตเตอร์ สำหรับเกมเพลย์ออฟฟุตบอลโลก ที่เอาชนะยูเครน 3-1
เจ้าตัวยืนยันว่าการผ่าตัดครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี โดยโพสต์ว่า "เข้าไปจัดการเอาสิ่งที่ไม่ควรอยู่ในนั้นออกเรียบร้อย ตอนนี้หัวเข่าดีขึ้นมากแล้ว"
อาการบาดเจ็บครั้งนี้ลากยาวมาเกิน 10 เดือนแล้ว และทำให้ฤดูกาลของเขาพังแทบทั้งหมด
ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2025 เขาได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสะบ้าหัวเข่า (patella) ในเกมพรีเมียร์ลีกกับ คริสตัล พาเลซ ก่อนจะเข้ารับการผ่าตัดเกี่ยวกับกระดูกอ่อนบริเวณหัวเข่าในอีก 3 วันถัดมา
อาการนี้ถือว่าซับซ้อนกว่าการบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าทั่วไป และใช้เวลาฟื้นตัวนานกว่าที่คาดไว้
โธมัส แฟร้งค์ กุนซือของสเปอร์สในตอนนั้น เคยออกมาเผยเมื่อวันที่ 8 มกราคมว่า เป้าหมายหลักคือลดอาการเจ็บปวดที่หัวเข่า และ คูลูเซฟสกี้ ก็ต้องฉีดยาเพื่อช่วยเรื่องนี้ช่วงต้นปี พร้อมยอมรับว่าเป็นอาการที่ซับซ้อน และอาการเจ็บเรื้อรังนี่แหละ ที่ทำให้เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มเติมในเดือนนี้
ช่วงต้นฤดูกาล คูลูเซฟสกี้ เคยตั้งเป้าหมายว่าจะกลับมาลงเล่นให้ได้เมื่อไหร่ แต่ในช่วงหลังเขาปรับแนวคิดใหม่แล้ว
ตอนนี้เขาเลือกโฟกัสวันต่อวัน ทำงานหนักให้เต็มที่ โดยไม่ตั้งเดดไลน์ให้ตัวเอง เพื่อไม่สร้างความกดดันเกินไป และหวังว่าจะกลับมาในสภาพที่ดีที่สุดเมื่อร่างกายพร้อมจริง ๆ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ออนไลน์
JesterMob
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Dec 2015
ตอบ: 6926
ที่อยู่: เล้าไก่
โพสเมื่อ:
Fri Mar 27, 2026 15:29
Re: 'คูลูเซฟสกี้' ผ่าตัดเพิ่มแต่สภาพเข่าเริ่มดีขึ้น
จะกลับมาเตะบอลได้ไหม
โพสต์บน
Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
My Locker
ออฟไลน์
Sibilebashir
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Jun 2022
ตอบ: 189
ที่อยู่:
โพสเมื่อ:
Fri Mar 27, 2026 18:08
[RE: 'คูลูเซฟสกี้' ผ่าตัดเพิ่มแต่สภาพเข่าเริ่มดีขึ้น]
ปีนี้ไม่ได้ดูพรี่เตะเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
My Locker
ออฟไลน์
SpuRFc
ดาวเตะลา ลีกา
Status: ฏ
: 0 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 26 May 2009
ตอบ: 5580
ที่อยู่: กำลังหา
โพสเมื่อ:
Fri Mar 27, 2026 18:09
[RE: 'คูลูเซฟสกี้' ผ่าตัดเพิ่มแต่สภาพเข่าเริ่มดีขึ้น]
ถ้ากลับมาลงแทนใครดี
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
My Locker
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel