ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
24 March 2026 04:41 by iPanic
รอดว่ะ! ซูเปอร์คอมพ์มาแล้ว 'ไก่เฉือนค้อน' อยู่ต่อ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ของ Opta ระบุว่า ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ จะสามารถหลุดพ้นจากการตกชั้นและยังคงอยู่ในพรีเมียร์ลีกได้ แม้ความกังวลเรื่องตกชั้นสู่แชมเปี้ยนชิพมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆก็ตาม


สเปอร์สเพิ่งแพ้ในบ้านแบบหมดรูป 0-3 ให้กับนอตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทำให้ความกดดันเพิ่มสูงขึ้นว่าพวกเขาอาจร่วงตกชั้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1977 โดยทีมของ อิกอร์ ทูดอร์ ตอนนี้รั้งอันดับ 17 และมีแต้มมากกว่า เวสต์แฮม ในอันดับ 18 แค่เพียงหนึ่งแต้มเท่านั้น

ชัยชนะครั้งสุดท้ายในลีกของสเปอร์สต้องย้อนไปถึงเกมพบ คริสตัล พาเลซ เมื่อ 28 ธันวาคม จนถึงตอนนี้ผ่านมาแล้ว 13 นัด และพวกเขาเก็บได้เพียงแต้มเดียวจาก 5 เกมลีกภายใต้การคุมทีมของทูดอร์

อย่างไรก็ตาม ตามการประเมินของ Opta ชี้ว่าสเปอร์ส ซึ่งแพ้ 6 จาก 7 เกมหลังสุด จะรอดตกชั้นได้หนึ่งแต้ม โดย เวสต์แฮม ถูกคาดว่าจะเป็นทีมสุดท้ายที่ตกชั้นร่วมกับ เบิร์นลีย์ และ วูล์ฟส์

โมเดลของ Opta ให้เปอร์เซ็นต์โอกาสตกชั้นของทอตแน่มอยู่ที่ 27.10% เทียบกับเวสต์แฮมที่สูงถึง 57.48%

ตำแหน่งของ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ดีขึ้นอย่างมากหลังชัยชนะที่ลอนดอนเหนือ โดยทีมของ วิตอร์ เปไรร่า มีโอกาสตกชั้นเพียง 8.74% เท่านั้น

ส่วน ลีดส์ ยูไนเต็ด มีโอกาสตกชั้น 6.80% โดย คริสตัล พาเลซ เป็นอีกทีมที่ยังอยู่ในข่าย แต่ตัวเลขความเป็นไปได้นั้นต่ำมากเพียง 0.05% เท่านั้น

ด้าน วูล์ฟส์ ถูกคาดการณ์ว่ามีโอกาสตกชั้นถึง 99.94% ซึ่งแทบจะเป็นสิ่งที่แน่นอนตามข้อมูลของโมเดล ขณะที่ เบิร์นลีย์ ก็อยู่ในสถานการณ์เดียวกันที่ 99.89%

ตารางพรีเมียร์ลีกคาดการณ์จากซูเปอร์คอมพิวเตอร์ของ Opta (โซนหนีตกชั้น)

คริสตัล พาเลซ (อันดับ 14) — 48 คะแนน — 0.05%

ลีดส์ (อันดับ 15) — 42 คะแนน — 6.80%

ฟอเรสค์ (อันดับ 16) — 41 คะแนน — 8.74%

ทอตแน่ม (อันดับ 17) — 38 คะแนน — 27.10%

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (อันดับ 18) — 37 คะแนน — 57.48%

เบิร์นลีย์ (อันดับ 19) — 26 คะแนน — 99.89%

วูล์ฟส์ (อันดับ 20) — 25 คะแนน — 99.94%



ใน 7 เกมสุดท้ายของฤดูกาล สเปอร์สมีโปรแกรมออกไปเยือน ซันเดอร์แลนด์, วูล์ฟส์, แอสตัน วิลล่า, และ เชลซี ส่วนเกมเหย้าจะพบกับ ไบรท์ตัน, ลีดส์ และ เอฟเวอร์ตัน

Opta ยังได้คาดการณ์จำนวนแต้มสุดท้ายของแต่ละทีม โดยวูล์ฟส์ถูกคาดว่าจะจบอันดับสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกที่ 25 แต้ม ตามด้วยเบิร์นลีย์ที่ 26 แต้ม

เวสต์แฮมคาดว่าจะมี 37 แต้ม ขณะที่ทอตแน่ม 38 แต้ม ฟอเรสต์ 41 แต้ม ลีดส์ 42 แต้ม และพาเลซ 48 แต้ม

สเปอร์สจะมีช่วงพักยาว 3 สัปดาห์ก่อนโปรแกรมนัดถัดไป และ ทูดอร์ หากเขายังอยู่ในตำแหน่งต่อ หวังว่าจะได้ผู้เล่นสำคัญอย่าง โมฮาเหม็ด คูดุส และ โรดริโก้ เบนตานคูร์ หายเจ็บกลับมาร่วมทีมหลังพักเบรกทีมชาติ


แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Tue Mar 24, 2026 04:43, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: พร้อมไฟท์
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Oct 2008
ตอบ: 9964
ที่อยู่: Chicken Hearts
โพสเมื่อ: Tue Mar 24, 2026 05:01
[RE: รอดว่ะ! ซูเปอร์คอมพ์มาแล้ว 'ไก่เฉือนค้อน' อยู่ต่อ]
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: ความเห็นกูก็เรื่องของกู ไม่ถูกใจก็เรื่องของมึง!
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2014
ตอบ: 10668
ที่อยู่: ตันหยงมัส
โพสเมื่อ: Tue Mar 24, 2026 06:26
[RE: รอดว่ะ! ซูเปอร์คอมพ์มาแล้ว 'ไก่เฉือนค้อน' อยู่ต่อ]
เคยทายไว้ว่าผีจะได้ที่ 7 คะแนนรวม 57
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Oct 2013
ตอบ: 3801
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Mar 24, 2026 06:35
[RE: รอดว่ะ! ซูเปอร์คอมพ์มาแล้ว 'ไก่เฉือนค้อน' อยู่ต่อ]
ทาย 10 มั่วไป 8 ซุปเปอร์คอมนี่ใช้สถิติเก่าล้วนๆ แต่ถึงกระนั้นก็คิดว่าสเปอร์กับน็อตติงแฮมน่าจะรอดนะ เพราะค้อนนี่สภาพแย่ยิ่งกว่า
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel