[RE: สปอยล์ ล่าหยก มีใครเอ๊ะกับนางเอกบ้าง]
HateMyself พิมพ์ว่า:
gazebosky พิมพ์ว่า:
ส่วนตัวด้วยนิสัยพระนาง ที่เอ๊ะๆ แค่ทำให้เรื่องนั้นไม่ได้ติดอยู่ในใจผม ผมคิดว่า คงเป็นนิสัยส่วนตัวแหละ ไม่คิดมาก แล้วเรื่องนี้ก็สนุกดี อย่างที่เม้นท์บนบอกแหละ ดูให้เป็นละคร ไม่ชอบก็ไม่ดู มันแต่งมาจากนิยายอยู่แล้ว อาจจะถูกใจเราหมดไม่ไหว อันนี้ คหสต. ผมว่านางเอกก็มีเหตุผล และมีปมในใจ ผมดูแล้วไม่ได้ติดขัดอะไรนะ เข้าใจได้
เถียนซีเวย เล่นดีด้วยแหละ น่ารัก น่าดู เลยยิ่งไม่ติด
ผมไม่ได้มาจับผิดซีรีส์นะครับ ถ้าจะจับผิดซีรีส์มีทุกเรื่องครับ ถ้าจับผิดต้องมาคิดแล้วทำไมนางเอกเก่งเว่อร์อะไรขนาดนี้แต่ต้น ถ้าบอกว่าทำมาจากนิยาย เรื่องนี้บิดมาจากนิยายเยอะเลยครับข้ามไปเยอะด้วย ผมแค่ไม่เข้าใจว่าในเรื่องนางเอกอยากทำอะไรก็ทำได้ไม่เคยผิดหรือต้องถูกลงโทษ นางเอกก็ย้อนแย้งไม่อยากให้ใครคิดเรื่องตัวเอง ไม่กล้าบอกพระเอกกลัวคนอื่นคิดมาก แต่ตัวเองไปทำเรื่องแบบนี้ซ้ำๆกับคนอื่นโดยที่ไม่ถามคนอื่น? โดยรวมผมดูได้ครับแต่น้อยเรื่องที่ดูแล้วมันมีคำถามในใจ เอ๊ะๆทำงี้ก็ได้หรอ ยิ่งแก๊งนางคืออยากไปไหนมาไหนก็ได้ อยากรบก็รบอยากกลับบ้านก็กลับ ผมมาคุยเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล ไม่ได้บอกเรื่องนี้ไม่ดีหรือไม่สนุก ก็เหมือนดูบอลจบแล้วแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไม่ใช่มาบอกว่าไม่ชอบก็ไม่ต้องดู
ผมเข้าใจครับ ผมไม่ได้มีเจตนาว่าท่านเลย ผมแค่คิดว่า ผมไม่ชอบ ผมก็ไม่เสียเวลามาบ่น เพราะมันทำมาจากนิยาย แต่ในอีกมุม มันคื conflict ของเรื่องที่เป็นที่มาของความสนุก (หรือประสาทแดก) คือมันไม่สมเหตุสมผล ตามแนวเรื่องมัน อันนี้คือที่จะสื่อครับ ผมเลยไม่มีความคิดจะมาหาเหตุผลให้เรื่อง(นี้) ถ้าผมจะทำต่อคือ มันสนุกไหม ผมก็จะ follow water ตามคนแต่งไป ถ้ามันไม่ไหว ก็จบ แล้วผมก็มีความคิดของตัวเองคือ ถ้าผมไม่ชอบ ผมก็จะไม่ดูต่อ ไม่ใช่ให้คนอื่นไม่ดูต่อด้วย (กลัวจะเข้าใจผิด)
อีกประเด็นคือ นางเอกน่ารัก ให้อภัย (ฮา)
ปล. ถ้าความคิดเห็นเรื่องนี้ทำให้ท่านขุ่นเคืองใจก็ขออภัยด้วย