ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
NTS
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 Mar 2020
ตอบ: 163
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 22, 2026 13:02
NLS2 P1 -> DQ ทีม Verstappen team โดนติดสิทธิ์
NLS2 P1 -> DQ ทีม Verstappen team โดนติดสิทธิ์ผู้ชนะ


โดย Christian Hohenadel หัวหน้าทีมออกมายอมรับความผิดพลาด และขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

“การโดนตัดสิทธิ์มันเจ็บมากแต่น่าเสียดายที่เกิดความผิดพลาดภายในทีมของเรา ซึ่งทำให้รถที่ชนะการแข่งขันต้องถูกตัดสิทธิ์หลังจบเรซ นี่เป็นการแข่งขันครั้งแรกของเราในฐานะทีม Mercedes-AMG ที่ Nürburgring Nordschleife ผมอยากขอโทษทุกคนที่คอยสนับสนุนเรา เราจะกลับไปวิเคราะห์ทุกอย่างอย่างละเอียดเตรียมตัวให้ดีขึ้นสำหรับสนามต่อไป และโฟกัสเต็มที่กับรายการ 24 ชั่วโมง Nürburgring”

และทีม Mercedes-AMG Customer Racing ก็ได้แถลงอย่างเป็นทางการโดยคุณ Stefan Wendl (Head of Mercedes-AMG Customer Racing)

เป็นการเริ่มต้นฤดูกาล Nürburgring 2026 ที่ “ทั้งดีและเจ็บ”เราข้ามเส้นชัยเป็นอันดับ 1…แต่สุดท้ายถูกตัดสิทธิ์
จากการตรวจสอบตามปกติ พบว่าทีมใช้ยาง 7 เซ็ต ในวันแข่งเกินจากที่กำหนดไว้ 6 เซ็ต ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงควอลิฟายที่มีการทดลองเปลี่ยนนักขับและเปลี่ยนยางหลายครั้ง

“นี่คือสุดสัปดาห์ที่เราจะไม่มีวันลืม ทั้งการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศที่น่าทึ่ง และความสุขจากชัยชนะในตอนแรก แต่ความผิดหวังยิ่งหนักขึ้น เพราะความผิดพลาดเบื้องหลังนำไปสู่การถูกตัดสิทธิ์ ซึ่งมันเจ็บมาก

ที่ Nordschleife ทุกอย่างต้องลงตัวจริง ๆ ตอนนี้เราจะโฟกัสกับการวิเคราะห์ เรียนรู้ และเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันถัดไป รวมถึงไฮไลต์สำคัญอย่างรายการ 24 ชั่วโมง”
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel