“ธีรศักดิ์” เหมาสี่! “สิงห์เจ้าท่า” ยำ “จงอาง” 7-0 ฉลุย 4 ทีมเมืองไทยคัพ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
“ธีรศักดิ์ เผยพิมาย” เหมาคนเดียว 4 ประตูให้ “สิงห์เจ้าท่า” เปิดบ้านไล่ยำ “จงอางผยอง” 7-0 ทะลุเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลถ้วย เมืองไทย คัพ
ฟุตบอลถ้วย เมืองไทย คัพ 2025-26 รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่สนามแพท สเตเดี้ยม “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ทีมในไทยลีก 1 เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมจากไทยลีก 2
ครึ่งแรก “สิงห์เจ้าท่า” ทำประตูออกนำไปก่อน 2-0 จากการเหมาคนเดียวของ ธีรศักดิ์ เผยพิมาย ในนาทีที่ 29 และ 36 ก่อนจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้
ครึ่งหลัง วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ลงสำรองมาทำประตูในนาทีที่ 54 ให้ การท่าเรือ นำห่าง 3-0 ต่อด้วย “กัปตันนิว” พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี นาทีที่ 65 เป็น 4-0
ก่อนที่ ธีรศักดิ์ เผยพิมาย จะมาทำอีก 2 ประตู นาทีที่ 76 และ 90 ให้ “สิงห์เจ้าท่า” นำลิ่ว 6-0 และเป็นการทำคนเดียวถึง 4 ลูกในนัดนี้
เท่านั้นยังไม่พอ ช่วงทดเจ็บนาทีที่ 90+2 “ยิม” วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ มายิงปิดท้าย และเป็นลูกที่ 2 ของตัวเองให้ การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านถล่ม ขอนแก่น ยูไนเต็ด ไปขาดลอย 7-0
ส่งผลให้ “สิงห์เจ้าท่า” ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้อย่างสวยงาม
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Wed Mar 18, 2026 21:38, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ