ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
18 March 2026 14:22 by Narueta
ไม่ผิดหวังหลุดโผ! “ธีรศิลป์” เชื่อมั่นน้อง ๆ ทำเต็มที่คว้าตั๋วลุยเอเชียนคัพ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




“เทพมุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ไม่ผิดหวังหลุดโผ “ช้างศึก” ดวล เติร์กเมนิสถาน พร้อมให้กำลังใจน้อง ๆ เชื่อมั่นจะคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้าย เอเชียน คัพ ได้สำเร็จ

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่มีโปรแกรมพบกับ เติร์กเมนิสถาน ในเกมชี้ชะตา ศึกเอเชียน คัพ รอบคัดเลือก นัดสุดท้าย วันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่ง ทีมชาติไทย ต้องเอาชนะให้ได้สถานเดียว จึงจะคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชีย

โดย ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าวัย 37 ปี ของสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ไม่มีชื่ออยู่ในทีมชุดนี้ ยังคงให้กำลังใจน้อง ๆ นักเตะทีมชาติไทย โดยเชื่อว่า ทุกคนพร้อมทำเต็มที่เพื่อเอาชนะ เติร์กเมนิสถาน และคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชียได้สำเร็จ

“เทพมุ้ย” กล่าวว่า “ส่วนตัวไม่ได้ผิดหวังที่ไม่มีชื่อในทีมชุดนี้ และจะเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทุกคน และอยากเห็นทีมชาติไทยเข้าไปเล่น เอเชียน คัพ รอบสุดท้าย ที่ซาอุดีอาระเบีย ในช่วงต้นปีหน้าให้ได้ จึงอยากเชิญชวนแฟนบอลชาวไทยไปเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทยกันเยอะ ๆ เชื่อว่าน้อง ๆ ทุกคนพร้อมจะทำเต็มที่ เพื่อคว้าชัยชนะ และคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชียได้สำเร็จ”

สำหรับฟุตบอล เอเชียน คัพ 2027 รอบคัดเลือก กลุ่มดี นัดสุดท้าย ทีมชาติไทย จะพบกับ เติร์กเมนิสถาน ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32, www.thairath.co.th/tv/live, Facebook : ไทยรัฐทีวี www.facebook.com/ThairathTV และไทยรัฐสปอร์ต www.facebook.com/ThairathSport, YouTube : Thairath Sport และ BG SPORTS, แอพพลิเคชั่น True Visions NOW และ แอพพลิเคชั่น AIS PLAY

แฟนบอลสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทย ทิคเกต เมเจอร์ ได้ที่ https://bit.ly/3Zs3vDG และจุดจำหน่ายสาขาหลัก 11 สาขา หรือทุกช่องทางจำหน่าย
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Wed Mar 18, 2026 14:29, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status: MONSTIEZ ⭐
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 08 May 2007
ตอบ: 40036
ที่อยู่: สมาคมนิยมสาวแว่น ツ
โพสเมื่อ: Wed Mar 18, 2026 14:38
[RE: ไม่ผิดหวังหลุดโผ! “ธีรศิลป์” เชื่อมั่นน้อง ๆ ทำเต็มที่คว้าตั๋วลุยเอเชียนคัพ]
คลาสบอลมุ้ยยังดีอยู่ก็จริง แต่น่าจะต้องผลัดใบให้เด็กใหม่ ๆ แล้วครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel