ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
15 March 2026 13:38 by Asarinho10
'ทูดอร์' แย้มไก่ไม่คืนค่าตั๋วแฟนบอลเกมพ่ายเละตราหมี
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


อิกอร์ ทูดอร์ กุนซือท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ในลักษณะที่เหมือนจะบอกว่าสโมสรอาจไม่มีแผนคืนเงินค่าตั๋วให้แฟนบอลที่เดินทางไปเชียร์ทีม หลังเกมที่บุกไปแพ้แอตเลติโก้ มาดริด แบบยับเยิน 5-2

หลังจบเกมดังกล่าวไม่นาน กลุ่ม Tottenham Hotspur Supporters’ Trust (THST) ได้ออกแถลงการณ์แสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรงต่อผลงานของทีม พร้อมเรียกร้องให้สโมสรดำเนินมาตรการเร่งด่วนและเสนอให้คืนเงินค่าตั๋วให้แฟนบอลทุกคนที่เดินทางไปกรุงมาดริดเพื่อชมเกมดังกล่าว

ทูดอร์ ซึ่งกลายเป็นกุนซือสเปอร์สคนแรกที่แพ้ตลอด 4 นัดแรกหลังเข้ามาคุมทีม ถูกนักข่าวถามถึงข้อเรียกร้องของแฟนบอลเรื่องการคืนเงินค่าตั๋ว

เขาตอบว่าประเด็นนี้เป็นเรื่องที่สโมสรต้องจัดการเอง แต่ก็ตั้งคำถามกลับว่าหากฟุตบอลต้องคืนเงินแฟนบอลทุกครั้งที่แพ้หนัก ๆ เกมฟุตบอลจะไปจบตรงไหน

"มีสองเรื่อง เรื่องแรก นี่เป็นเรื่องของสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้แพ้ 3-0 เชลซีแพ้ 5-2 ทุกวันอาทิตย์ก็มีทีมแพ้หนักกันอยู่แล้ว ถ้าทุกครั้งที่แพ้ต้องคืนเงินให้แฟนบอล ฟุตบอลมันจะไปจบตรงไหน?" ทูดอร์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม ทูดอร์ ยอมรับว่าเขาได้ขอโทษแฟนบอลหลังเกม เพราะช่วง 15 นาทีแรกของเกมนั้นเป็นอะไรที่ยอมรับได้ยาก

"ผมขอโทษหลังเกม เพราะ 15 นาทีแรกมันเป็นอะไรที่หนักมาก แต่บางครั้งเรื่องแบบนี้มันก็เกิดขึ้นได้ และมันเป็นสิ่งที่คุณควบคุมไม่ได้ มันเป็นเหตุการณ์ที่พิเศษจริง ๆ"

"โดยปกติผมไม่ค่อยขอโทษ แต่ครั้งนี้ผมทำ เพราะช่วง 15 นาทีนั้น แต่หลังจากนั้นผมไม่มีอะไรต้องขอโทษเพิ่มเติม"

เขายังชื่นชมทัศนคติของลูกทีมในครึ่งหลัง ที่ยังพยายามสู้ต่อแม้สถานการณ์จะยากลำบาก

"ผมชอบวิธีที่นักเตะตอบสนองในครึ่งหลัง พวกเขายังพยายาม วิ่ง และต้องการทำให้ดีขึ้น แต่เมื่อคุณอยู่ในปัญหาที่ใหญ่ขนาดนี้ มันเหมือนกับว่าอะไรก็ยังไม่พอ"

ทูดอร์ ย้ำว่าทีมต้องตั้งสติและเดินหน้าต่อไป "ตอนนี้เราต้องนิ่งไว้ เพราะช่วงเวลานี้มันจะผ่านไป อย่าเสียสมาธิ อย่าหัวร้อน โฟกัสกับงานของเรา ทำงานต่อไป แล้วมันจะดีขึ้นเอง นั่นคือสิ่งสำคัญ"

ก่อนหน้านี้ แมนฯ ซิตี้ เคยตัดสินใจคืนเงินให้แฟนบอลที่เดินทางไปเชียร์ทีม หลังจากบุกไปแพ้ โบโด กลิมท์ แบบพลิกล็อก 3-1 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

เมื่อถูกถามว่าการคืนเงินค่าตั๋วเป็นเพียงการทำเพื่อภาพลักษณ์หรือไม่ ทูดอร์ ก็ย้ำว่าเรื่องนี้เป็นหน้าที่ของสโมสร และทุกอย่างควรใช้วิจารณญาณที่ดี

"ผมพูดในสิ่งที่ผมอยากพูดไปแล้ว เรื่องนี้เป็นหน้าที่ของสโมสร แต่ในชีวิตทุกอย่างต้องใช้สามัญสำนึก คุณจะตีความคำตอบของผมยังไงก็แล้วแต่คุณ"

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 26 Jan 2008
ตอบ: 1709
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 15, 2026 14:25
[RE]'ทูดอร์' แย้มไก่ไม่คืนค่าตั๋วแฟนบอลเกมพ่ายเละตราหมี
เป็นโค้ชที่ ห ที่สุดที่เคยจำความได้เลยมั้ง

ผลงานก็ห่วย สัมก็ส้นตีนทุกอัน ทรีตนักเตะก็แย่ แถมจะมีเรื่องกับแฟนบอลอีก
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status: CFC,ACM,RMA
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 Dec 2007
ตอบ: 60911
ที่อยู่: อยู่ที่ไหนก็ได้
โพสเมื่อ: Sun Mar 15, 2026 15:10
[RE: 'ทูดอร์' แย้มไก่ไม่คืนค่าตั๋วแฟนบอลเกมพ่ายเละตราหมี]
ยังคิดเหมือนเดิมว่า เลือกมาได้ยังไง
แม้จะมีคนบอกว่าเลือกได้ดีที่สุดแล้วก็ตาม
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
The ideal of calm exists in a sitting cat.

ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel