[RE: มึงไมคิดจะเซฟหน่อยหรอ จอร์เกนเซ่น]
EARTHISNOTFLAT พิมพ์ว่า:
achitaka พิมพ์ว่า:
EARTHISNOTFLAT พิมพ์ว่า:
ผมว่าอีกตัวลงอาจจะเซฟได้เยอะขึ้น แต่เตะนี่แจกกว่านี้แน่นอน สรุปเละเหมือนเดิม ไอบอร์ดนรกมันไม่คิดจะซื้อโกล์ดีๆ มาใช้จริงๆ หรอ ทนอยู่กับขยะมากี่ปีแล้ว คิดถึงสมัยที่เป็นเช็ค งูตัวสุดๆ เมนดี้นี่คนสุดท้ายแล้วมั้งที่เป็นผู้เป็นคน หลังจากนั้นมีแต่กเฬวรากทั้งนั้น
บอร์ด คาดหวัง เพนเดอร์ อายุน้อยspec ใช้เท้าได้ เซฟมี แต่errorก็มี เหมือนส่วนผสมที่หา เหลือแค่จะโหดจริงมั้ย หรือ อวยกันเวอร์ๆ
ฤดูกาลนี้ ไปuclให้ได้ต่อ รอโละแนวรับแผงหลังจริงจัง
ขุมกำลังมันต่างกันเยอะ แนวรุกpsg เปลี่ยนมาพลิกเกมส์ได้ กองหน้า styleต่าง มีความคม ความเร็ว
ของเชลซี เกรดC+ถึงB PSGB+ - A
แล้วทีมเราตัวเปลี่ยนเกมเป็นดีแลปงี้ มันจะหวังอะไรได้ จบฤดูกาลนี้ผมหวังให้ขายไอโกล์ 2 ตัวนี้ออกไปด่วนๆ เลยครับ แล้วไปเอาตัวเก๋ามาประคองเพนเดอร์คนนึง คิดสภาพต้องทนใช้ไอซานเชสหรือจอเจนเซ่นไปอีกปีนี่ดูไม่จืดเลยครับ พังแน่ๆ
ถ้าตามข่าวที่ชอบปล่อยกัน ซึ่งก็ไม่รู้จริงขนาดไหน นักข่าวเขียนไงก็ได้
บอร์ดโลกสวยจัด ใจเย็นบางคน เพราะอายุน้อย ฤดูกาลแรก เช่นดีแลป ก่อนเจ็บมีทรง หลังเจ็บไร้ทรงแล้วเป๋ยาว อยู่ครบแน่ๆ โกล์2คน ยกเว้นมีทีมสนใจซื้อไป1คน
ไม่นับโทษบอร์ดเรื่องซื้อตัว ไม่แก้คุณภาพผู้เล่น โทษระบการเล่น ที่เน้นเล่นเซฟ จ่ายเท้าต่อเท้า ไม่เล่นจ่ายตามช่องให้นักเตะได้ขยับหาที่ จ่ายเท้าต่อเท้าขาตาย นักเตะไม่กล้าเลี้ยงหนี กลายเป็นโดนบีบจ่ายพลาด
ยิ่งระบบ ขึ้นหน้าไม่ได้ส่งกลับหลังfirst เคาะบอลกลับหลังรัวๆ ไม่ยอมแก้ เหมือนนึดนึงซานเชสเตะเหวอ
โฟฟานา กุสโต 2คนนี้ ขยันส่งหาโกล์ จนerror