นักบอลไทยพรีเมียร์ลีก
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2018
ตอบ: 6134
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Mar 10, 2026 09:38
อาร์เซนอลอย่าตกม้าตายนะ...
ลุ้น 4 แชมป์ กับสถานการณ์เจอคู่แข่งที่เข้าทางสุดๆ
ถ้วยที่ 1 แชมป์ลีก มีแค่ซิตี้ แต่ซิตี้เอง โคตรจะเจอโปรแกรมที่หนักหน่วงทั้งในลีคและบอลยุโรป (% ถ้วยนี้ผมให้ 90%)
ถ้วยที่ 2 ลีกคัพ เจอซิตี้อีก ผมเชื่อถึงนาทีนั้น ซิตี้ น่าจะน่วมพอสมควร แน่นอนล่ะว่า ปืนสามารถรักษานักเตะใว่จัดหนักได้แน่นอนในนัดชิง (% ถ้วยนี้ 93%)
ถ้วย 3 UCL ด้วยในรอบน๊อคเอาท์ โครตรจะเบาบาง ซ้ำยังอยู่ในสายที่เป็นแชมป์ถ้วยนี้ได้แบบนับครั้งได้ และแน่นอนว่า คู่แข่งกำลังเหนื่อยในลีค เพราะต้องลุ้นดับซ้ำยังลุ้นแชมป์ แน่นอนล่ะว่า...จัดตัวยาก หากจะเจอกัลอาร์เซน่อล และหากอาร์เซนอลถึงนัดชิง ก็จะเจอกับคู่แข่งที่กว่าจะฝ่าด่าน หฤโหดในลีกและยุโรปมาได้ แมบจะกระอัก... เผลอๆนัดชิงจะเหลือนักเตะใช้งานได้ไม่เต็มที่แน่นอน (% ถ้วยนี้ผมให้ 96%)
ถ้วย 4 FA คัพ... จับสลากล่าสุด เจอ เซาแธมป์ตัน... โอ้ววว แม่จ้าวว อาร์เตต้าน่ายิ้มอย่างมีความสุข ที่เห็นทีมอื่นเจอแบบ...ฮิฮิ เเละมีโอกาสเป็นไปได้ แต้มแชมป์อาจจะขาดนัดที่ 35 เพราะ ซิตี้ เจอคู่แข่งทั้งในลีคและยุโรป ที่หนักเกินไปในสายนั้น ... หากเป็นทีมในยุคที่ เป๊ป vs คล็อปป์ ก็ว่าไปอย่าง แต่ชุดนี้มันก็ได้แค่นี้จริงๆ เช่น ล่าสุดเจอ ฟอเรสต์ตามตีเสมอนั่นแหล่ะ มันก็พอแสดงออกว่า ซิตี้ไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนเดิม (% ผมให้ 99%)
น่าจะเป็นปีที่ลุ้น 4 แชมป์ ที่คล้ายๆ เลเวอร์คูเซ่น เกือบทำได้ที่ไม่แพ้ทั้งฤดูกาล ปีนั้น สถานการณ์มันเข้าข้างทีมของ อลองโซ่ แบบสุดๆ
*** แต่อย่าตกม้าตายก่อนล่ะ เพราะมันจะกระบกับถ้วยต่อๆไปแน่นอน เหมือนที่ สล็อตทำได้แค่ ถ้วยเดียวปีที่แล้ว
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ