'โรดรี้' โดนปรับ 8 หมื่นปอนด์ หลังบอกเปาไม่แฟร์
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
โรดรี้ มิดฟิลด์บัลลงดอร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดนสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ลงโทษปรับ 80,000 ปอนด์ ข้อหาให้สัมภาษณ์ถึงผู้ตัดสินอย่างไม่เหมาะสม

โรดรี้ กล่าวหา ร็อบ โจนส์ ผู้ตัดสินหลักในเกม พรีเมียร์ ลีก "เรือใบ" บุกเสมอ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 2-2 เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ว่าทำหน้าที่อย่าง "ไม่เป็นกลาง"
แข้งสเปนวัย 29 ปี โกรธเพราะผู้ตัดสินไม่จับฟาวล์ โดมินิค โซลันกี้ หอก "ไก่เดือยทอง" ที่เตะใส่ขา มาร์ค เกฮี ในจังหวะยิงประตูตีไข่แตก
โรดรี้ ยังอ้างย้อนไปถึงกรณี ดีโอโก้ ดาโลท์ ฝั่งคู่แข่งเข้าปะทะใส่ เจเรมี่ โดกู แต่รอดใบแดงในเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงประตูที่ อองตวน เซเมนโย่ ถูกริบในเกมกับ นิวคาสเซิล
เอฟเอ สั่งสอบสวน และต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ออกแถลงระบุ บทสัมภาษณ์หลังเกม โรดรี้ ผิดข้อหาตั้งคำถามถึงความซื่อสัตย์ของทีมงานผู้ตัดสิน
เดิมที เอฟเอ จะปรับถึง 120,000 ปอนด์ แต่ยอมลดหย่อนให้เนื่องจาก โรดรี้ รับผิดเขียนจดหมายขอโทษอย่างรวดเร็ว และมองว่า ภาษาอังกฤษ ไม่ใช่ภาษาหลักของนักเตะ
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Mon Mar 09, 2026 22:23, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ