ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
08 March 2026 14:10 by dfbeck
เก่งจริงไก่ไม่สภาพนี้! GJ เตือนดีล 'มิคกี้' มีความเสี่ยง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


เกล็น จอห์นสัน อดีตแบ็กขวาของลิเวอร์พูล กล่าวว่า มิกกี้ ฟาน เดอ เฟ่น แนวรับตัวเก่งของ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ อาจเป็นดีลที่มีความเสี่ยงสำหรับบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่ที่กำลังให้ความสนใจ

จอหน์สัน กล่าวถึงพฤติกรรมของ ฟาน เดอ เฟ่น ที่เมินใส่คำแนะนำของ อิกอร์ ทูดอร์ กุนซือชั่วคราวของทีมในสนาม

อดีตแบ็กขวา “หงส์แดง” กล่าวว่าพฤติกรรมเช่นนี้จะทำให้ ฟาน เดอ เฟ่น ไม่เป็นที่ชื่นชอบของสโมสรใหม่ ๆ หากเขาย้ายออกจาก สเปอร์ส ในช่วงซัมเมอร์นี้

“ผู้จัดการทีมต้องรู้ว่าความสามารถอย่างเดียวไม่เพียงพอ” จอห์นสัน กล่าวกับ BOYLE Sports

“ผู้เล่นต้องเต็มใจที่จะทำในสิ่งที่เพื่อนร่วมทีม ผู้จัดการทีม และทีมต้องการในเกม มันไม่ดีเลยที่จะเห็นใครบางคนแสดงความไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจภายในทีมอย่างเปิดเผยเหมือนที่ มิกกี้ ฟาน เดอ เฟ่น ทำ”

“การไม่เห็นด้วยกันในห้องแต่งตัวหรือในสนามฝึกซ้อมเป็นเรื่องปกติ เพราะทุกคนต่างก็หวังดี แต่การแสดงออกในสนามแบบนั้นมันดูไม่ดีเลย มันทำให้ดูเหมือนว่าผู้เล่นคนนั้นเหนือกว่าคนอื่น และบางทีเขาอาจจะเก่งจริง แต่ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ คุณไม่อยากเห็นแบบนั้น”

จอห์นสัน ยังตั้งคำถามถึงความเหมาะสมของ ฟาน เดอ เฟ่น สำหรับการย้ายไปอยู่กับทีมใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังตกเป็นข่าว โดยชี้ให้เห็นถึงฟอร์มของ ท็อตแนม ในฤดูกาลนี้เป็นหลักฐาน

“ฟาน เดอ เฟ่น ย้ายไป ลิเวอร์พูล หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหรอ? อาจจะมีผู้เล่นของ ท็อตแนม หลายคนที่คนให้ความสนใจ แต่ผู้เล่นที่พวกเขาสนใจก็ยังคงเป็นผู้เล่นในทีมนี้และกำลังดิ้นรนหนีตกชั้นอยู่”

"ดังนั้น อาจจะมีของดีราคาถูกอยู่บ้าง แต่ อย่างที่ผมบอก ถ้าของเหล่านั้นดีจริง พวกมันก็คงไม่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้"

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: Ririko Kinoshita.
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 5960
ที่อยู่: Anfield
โพสเมื่อ: Sun Mar 08, 2026 14:19
[RE: เก่งจริงไก่ไม่สภาพนี้! GJ เตือนดีล 'มิคกี้' มีความเสี่ยง]
อย่าหมิ่น CB เนเทอแลนด์ เสี่ยงเสิ่งอะไร GJ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ซาร่าเวิลด์คลาส แต่ไม่ทุกวัน มาเน่เวิลด์คลาส แต่ไม่ทุกวัน บ๊อบบี้เวิลด์คลาส และทำมันทุกวัน - JK
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 02 Aug 2021
ตอบ: 1260
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 08, 2026 15:03
[RE: เก่งจริงไก่ไม่สภาพนี้! GJ เตือนดีล 'มิคกี้' มีความเสี่ยง]
ตอบในมุมมองคนเชียร์สเปอร์ส พูดเลยว่า เฟ่น และ โร่ จิตหลุดบ่อยมากช่วงหลัง

ไม่ว่าจะเพราะอะไร ทีมกาก ฟอร์มไม่ดี โดนบอร์ดขายฝัน บลาๆ

จบซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะตกชั้นหรือไม่ตกชั้น ย้ายซะ อย่าอยู่กับบอร์ดบริหารขายฝัน (เสียดายนะ) แต่ดูยังไงก้ย้ายแน่

ก็ขอบคุณไว้ล่วงหน้าเลย สำหรับ สกัดลูกโหม้่งทาบเส้นยูโรป้า กับ ใจที่ย้ายมาอยู่ สเปอร์ 5 ปี

วินัย แลง จริง ๆ พวกมึงนี่แม่ง ( Kaya ) กว่า เลวี่ เยอะ บอร์ดก็โง่แสนโง่ มืงทิ้ง เลวี่+ปาราติซี่ ไปเอาไอ 2 ตัวนี้มา

เลือกโค้ชมาคุมก็ ไอสัสเอ้ยพูดละขึ้น เอาแฟรงมาไม่ว่าหรอก ช่วงแรกใครก้คิดว่ามันจะดี มีนักเตะดีขึ้น สไลการบุกการทำทีมน่าจะง่ายขึ้น

แต่ไอสัส แย่มา 10กว่านัด เจอบอลใจตุ๊ดไม่ทำห่าไรสักอย่าง มืงไม่ปลด แถมจะให้อยู่ต่อทำทีม จนลงมาอยุ่ อันดับ 17 ห่างตกชั้นแค่ 1 แต้ม

ไม่พอ อวยอาเซน่อลปานลูกหลานแท้ๆ เลย ชมไม่แปลกหรอก แต่แปลกตรงมืงมาคุมอริร่วมเมือง เสือกอวยไม่หยุด
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 Oct 2010
ตอบ: 11989
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 08, 2026 15:57
[RE: เก่งจริงไก่ไม่สภาพนี้! GJ เตือนดีล 'มิคกี้' มีความเสี่ยง]
ผมเคยคิดนะว่า นักเตะระดับเกรด A หรือ B+ มันควรมีสมาธิในเกม หรือมี iq การเล่นที่เหนือกว่านักเตะระดับทั่วไป

ลูกที่แบบฟาวล์แล้วใบแดงบวกจุดโทษ นักเตะเก่งๆมันไม่ควรทำ หลุดไปโอกาสยิงเข้าอาจจะ 60-70% แต่ไปดึงเขาเสียจุดโทษ ตามสถิติของจุดโทษมันคือเกือบ 80% สู้ปล่อยไปดีกว่า แถมไม่ต้องเสี่ยงโดนใบแดงอีก

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status: ฏ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 26 May 2009
ตอบ: 5572
ที่อยู่: กำลังหา
โพสเมื่อ: Sun Mar 08, 2026 16:36
เก่งจริงไก่ไม่สภาพนี้! GJ เตือนดีล 'มิคกี้' มีความเสี่ยง
หัวดิ่งกันหมดจะเอาฟอร์มดีมาจากไหน
โรเมโร่ ฟานเดอเฟ่น ถ้าได้อยู่ทีมดีๆมันเก่งแน่
ศักยภาพทันมีพอ โรเมโร่นี่เก่งเลยนะไม่นับนิสัย
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: ***
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 25 Sep 2013
ตอบ: 3527
ที่อยู่: ชานเมือง
โพสเมื่อ: Sun Mar 08, 2026 17:14
[RE: เก่งจริงไก่ไม่สภาพนี้! GJ เตือนดีล 'มิคกี้' มีความเสี่ยง]
ฟอร์มมันกาวทั้งโค้ชทั้งนักเตะอ่ะ แต่ฝีเท้าอย่าง ฟานเดอเฟ่น โรเมโร่ ถ้ามันได้ไปอยู่ทีมใหญ่ตีนออกแสงทั้งคู่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel