Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
07 March 2026 11:04 by
dfbeck
เพื่อนนับร้อย! 'เชฟหญิง' ฟ้อง 'เนย์มาร์' ให้ทำงานเกินสัญญา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
มีรายงานว่าเชฟส่วนตัวของ เนย์มาร์ จูเนียร์ กำลังฟ้องร้องซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิลรายนี้ หลังจากที่เธอถูกบังคับให้ทำงานเกินเวลาที่ตกลงกันไว้ และได้รับบาดเจ็บทางร่างกายจากการเตรียมและเสิร์ฟอาหารให้กับเพื่อนๆ “นับร้อย” ของเขา
นักเตะวัย 34 ปี ย้ายกลับไปยังประเทศบ้านเกิดเมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่การย้ายทีมครั้งใหญ่ไปร่วมทีม อัล-ฮิลาล ในลีกซาอุดิอาระเบียต้องจจบลงก่อนเวลาอันควรเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริงอย่างรุนแรง
อดีตดาวเตะของปารีส แซงต์-แชร์แมง ได้ตั้งรกรากอยู่ในเขต มังการาติบา ของเมือง ริโอ เด จาเนโร ซึ่ง เนย์มาร์ เป็นเจ้าของวิลล่าหรูสองหลัง
เชฟหญิงคนนี้ทำงานให้กับ เนย์มาร์ ที่บ้านพักหลักของเขาที่ Casa Hotel Portobello ระหว่างเดือนกรกฎาคม 2025 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ แต่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นงานธรรมดาๆ กลับกลายเป็นงานที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเธอ ตามคำฟ้องที่ยื่นต่อศาลแรงงานประจำภูมิภาคที่ 1
ตามรายงานของ
Metropoles
สื่อของบราซิลที่อ้างว่าได้เห็นเอกสารทางศาลของเธอ เชฟหญิงคนนี้ทำงานให้กับ เนย์มาร์ วันละ 16 ชั่วโมง โดยทำอาหารให้ทั้งตัวเนย์มาร์และเพื่อนๆ รวมถึงคนรู้จักอีกมากถึง 150 คนต่อวัน
แม้ว่าสัญญาเริ่มต้นจะระบุว่าทำงานระหว่าง 7 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็นในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี และ 7 โมงเช้าถึง 4 โมงเย็นในวันศุกร์ แต่เชฟหญิงคนนี้อ้างว่าเธอมักทำงานจนถึง 5 ทุ่มหรือเที่ยงคืน และในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย
นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าเธอทำงานเกินเวลาพักกลางวันที่กฎหมายกำหนดไว้ด้วย
มีรายงานว่าแม่ครัวคนนี้ได้รับบาดเจ็บทางร่างกายจากความหนักหน่วงของงาน เช่น การแบกชิ้นเนื้อที่มีน้ำหนักประมาณ 10 กิโลกรัมต่อชิ้น การขนย้ายถุงสินค้าหนักๆ จากซูเปอร์มาร์เก็ต และการยืนทำงานเป็นเวลานาน
ส่งผลให้เธอมีปัญหาเกี่ยวกับหลังและข้อสะโพกอักเสบ
เชฟหญิงคนนี้ได้รับเงินเดือน 1,065 ปอนด์ (7,500 เรียลบราซิล) ต่อเดือน และกำลังเรียกร้องค่าชดเชยเป็นจำนวนเงิน 37,544 ปอนด์ (262,000 เรียลบราซิล) สำหรับค่าชดเชยการเลิกจ้าง ค่าปรับ ค่าล่วงเวลาเพิ่มเติม ค่าตอบแทนสำหรับการพักเบรก ค่าเสียหาย และค่ารักษาพยาบาล
นอกจาก เนย์มาร์ แล้ว นายจ้างที่เป็นบุคคลที่สามซึ่งว่าจ้างเธอในนามของอดีตดาวรุ่งของบาร์เซโลนา ก็ถูกระบุว่าเป็นจำเลยด้วยเช่นกัน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel