Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
06 March 2026 22:17 by
redenzo
ไก่สนใจดึง 'ฟรีดแมน' รับตำแหน่งผอ.กีฬา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
บีบีซี
รายงานว่า ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ให้ความสนใจที่จะดึง ดัคกี้ ฟรีดแมน มารับตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ หลังพวกเขาปรับเปลี่ยนโครงสร้างบริหารต่อไปท่ามกลางความเป็นกังวลในเรื่องตำแหน่งกุนซือชั่วคราวของ อิกอร์ ทูดอร์
พวกเขาตามหาคนที่จะมารับตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬานับตั้งแต่ ฟาบิโอ ปาราติชี่ โบกมือลากลับบ้านเกิดในเดือนมกราคมที่ผ่านมา
ฟรีดแมน อยู่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาของ คริสตัล พาเลซ มานาน 8 ปีแล้วทำผลงานเข้าตา ก่อนจะออกจากตำแหน่งในปี 2025 และย้ายไปทำงานกับ อัล ดิริยาห์ ในซาอุดิ อาระเบีย
เขาเป็นส่วนสำคัญของ พาเลซ กับการเซ็นสัญญานักเตะแบบ มิเชล โอลิเซ่, เอเบเรชี่ เอเซ่, มาร์ก เกฮี, อดัม วอร์ตัน และ ดีน เฮนเดอร์สัน เข้าสู่ทีม
สเปอร์ส หวังว่าจะมีผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ทันเวลาช่วยเฟ้นหากุนซือถาวรคนถัดไป หลังจาก ทูดอร์ ถูกดึงมารับงานจนถึงจบฤดูกาลเท่านั้น
พอล วินสแตนลี่ย์ ผู้อำนวยการกีฬาของ เชลซี และ ติอาโก้ ปินโต้ หัวหน้าฝ่ายฟุตบอลของ บอร์นมัธ ก็เป็นทางเลือกที่ สเปอร์ส เหล่เอาไว้ด้วยเหมือนกัน
การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างบริหารของ "ไก่เดือยทอง" ดำเนินตลอดช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาโดย เดเนียล เลวี่ ลงจากตำแหน่งประธานสโมสรในเดือนกันยายนปีก่อนและ คาร์ลอส ราฟาเอล โมเอร์เซ่น เข้ามารับงานผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอลในเดือนมกราคม
อย่างไรก็ตามการตามหาผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่เกิดขึ้นในช่วงที่ สเปอร์ส ต้องลุ้นหนักกับการหนีตกชั้นในพรีเมียร์ลีก
ความพ่ายแพ้ต่อ พาเลซ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทำให้ สเปอร์ส นำหน้าโซนตกชั้นเพียงแค่แต้มเดียวและเหลือเกมให้ลงสนามอีก 9 นัด
สเปอร์ส ดึง ทูดอร์ มาคุมทีมชั่วคราวในเดือนที่แล้ว หลังหนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดใจพวกเขาคือความสามารถในการกู้สถานการณ์สโมสร
อย่างไรก็ตาม ทูดอร์ พาทีมแพ้ตลอด 3 เกมแรกที่คุม ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของเขา ถึงอย่างนั้นแหล่งข่าวบอกกับ
บีบีซี
ว่าสโมสรยังไม่มีแผนที่จะเปลี่ยนตัวกุนซืออีกครั้งในเร็วๆนี้
สเปอร์ส ยังคอนเฟิร์มว่ากุนซือชาวโครเอเชียจะทำหน้าที่ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมพบ แอตเลติโก้ มาดริด ในแชมเปี้ยนส์ลีกวันอังคารหน้า เป็นหลักฐานว่าพวกเขายังคงให้ ทูดอร์ ทำหน้าที่ต่อไปก่อน
กระนั้นแม้ ทูดอร์ ช่วยให้ทีมรอดพ้นจากการตกชั้นไม่ได้ เขาก็ไม่น่าจะเป็นแคนดิเดตที่มีลุ้นตำแหน่งคุมทีมแบบถาวรแล้ว
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook
ที่:
https://www.facebook.com/soccersuck01
ออนไลน์
-]Cantona_7[-
นักบอลลีกภูมิภาค
Status: I am the RED & I hate Scousers
: 0 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Feb 2021
ตอบ: 6772
ที่อยู่: ที่เฉอะแฉะน้ำขัง
โพสเมื่อ:
Fri Mar 06, 2026 22:52
[RE: ไก่สนใจดึง 'ฟรีดแมน' รับตำแหน่งผอ.กีฬา]
แอชเวิร์ดก็ว่างอยู่ ไม่ลองสะกิดอ่ะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
My Locker
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel