ขอบคุณนาโปลี...'ลูกากู' หลั่งน้ำตา ต้องผ่านปีที่ยากลำบาก
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
โรเมลู ลูกากู ถึงกับหลั่งน้ำตาพร้อมเผยว่าเขา เหมือนตายไปแล้วก่อนย้ายมานาโปลี ในบทสัมภาษณ์สุดสะเทือนใจ หลังจากทำประตูแรกของฤดูกาลได้สำเร็จนับตั้งแต่สูญเสียคุณพ่อไปเมื่อเดือนกันยายน
มันเป็นจังหวะอัดอั้นทางอารมณ์สำหรับ ลูกากู หลังจากตลอดฤดูกาลเขาต้องเผชิญทั้งความเศร้า การถูกแบล็กเมล และอาการบาดเจ็บหนัก
“ในระดับส่วนตัว ฟุตบอลให้อะไรกับผมมากมาย มันให้ทุกอย่างกับผม แต่การสูญเสียคุณพ่อไปแบบนั้นมันหนักหน่วงกับผมทุกวัน" ลูกกากู กล่าว
"แต่เราต้องยอมรับมัน และผมต้องเดินหน้าต่อเพื่อเหล่าลูกสาวของผม เพื่อพี่ชายของผม และเพื่อนาโปลี ที่ให้ผมมากเหลือเกิน"
"เพราะก่อนจะมานาโปลี… ผมเหมือนตายไปแล้ว ปีที่แล้วเราทำสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ปีนี้มันยากกว่า เราต้องมองไปข้างหน้าและทำทุกอย่าง เพื่อจบอันดับให้สูงที่สุดในตาราง”
พ่อของลูกากู โรเจอร์ ลูกากู เสียชีวิตด้วยวัย 58 ปีในเดือนกันยายน หลังจากนั้นไม่นาน ลูกากูเคยเผยว่าเขาและน้องชายอย่าง จอร์แดน ลูกากู ถูกรีดไถจากบุคคลที่ไม่ยอมส่งมอบร่างพ่อเพื่อจัดพิธีศพในเบลเยียม
สุดท้ายพิธีศพถูกจัดขึ้นที่ กินชาซา เมืองหลวงของสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก ซึ่งเป็นประเทศที่โรเจอร์เคยลงเล่นให้ และสองพี่น้องไม่สามารถไปร่วมงานได้
แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Thu Mar 05, 2026 01:07, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ