ควรแบน10นัด! เกตาเฟ่โวย 'รูดิเกอร์' เข่าหน้ารอดแดง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ดิเอโก้ ริโก้ ผู้เล่น เกตาเฟ่ วิจารณ์ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เซ็นเตอร์แบ็ค เรอัล มาดริด จงใจเข่าใส่หน้าแต่กลับรอดบทลงโทษ พร้อมชี้หากเขาเป็นฝ่ายทำแบบคู่แข่ง จะโดนแบน 10 นัด

จังหวะปัญหานาที 25 ลาลีก้า วันจันทร์ที่ผ่านมาขณะสกอร์ 0-0 ริโก้ เบียดแย่งบอลกับ อาร์ด้า กูเลร์ แล้วล้มลงพื้นเจอเข่า รูดิเกอร์ ปะทะเข้าเต็มหน้า
ฝั่ง เกตาเฟ่ มองว่าแนวรับชาวเยอรมนี เจตนาทำร้าย อย่างไรก็ดี อเลฆานโดร มูนิซ เปาในสนาม ไม่แม้แต่จะจับฟาวล์และห้อง VAR ก็ปล่อยผ่าน
"รูดิเกอร์ พยายามอัดหน้าผมให้เละ" ริโก้ สัมภาษณ์หลัง เกตาเฟ่ ได้ประตูท้ายครึ่งแรกบุกเฉือน 1-0 เอาชนะที่ เบอร์นาเบว เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2008
"หากเข่า รูดิเกอร์ ปะทะในแบบที่ย่ำแย่กว่านี้ เขาอาจฆ่าผมตายได้ ถ้าผมเป็นฝ่ายทำบ้าง คงโดนแบน 10 นัดและไม่ได้เล่นในช่วงที่เหลือของซีซั่น"
"ในสนามรู้ดีว่า รูดิเกอร์ จะหาทางเอาคืนผม เพราะก่อนหน้านั้นเราเพิ่งมีจังหวะพัวพันกัน และผู้ตัดสินเป่าฟาวล์"
"ระหว่างที่ รูดิเกอร์ วิ่งกลับแดนตัวเอง เขาพูดบางอย่าง แล้วจังหวะต่อไปที่ผมได้บอล เขาแทบจะผลักพวกเดียวกันทิ้ง เพื่อเข้ามาอัดหน้าผม"
"คุณสามารถบอกได้เลยว่า รูดิเกอร์ ตั้งใจเล่นงานผม ผมไม่รู้ว่าเรามี VAR ไว้ทำไม มันสมควรถูกใช้งานในสถานการณ์แบบนี้"
โจเซ่ บอร์ดาลาส กุนซือ เกตาเฟ่ ถูกถามถึงจังหวะปัญหาเช่นกันแล้วให้คำตอบ: "ทุกคนเห็นชัดอยู่แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ผมไม่มีอะไรต้องพูดอีก"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Wed Mar 04, 2026 02:08, ทั้งหมด 6 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ