ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
01 March 2026 16:16 by dfbeck
ปลัดขึ้นเต็ง! หึ่งบอร์ดผีเริ่มไม่ปลื้ม 'กลาสเนอร์'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


มีรายงานว่า ผู้บริหารระดับสูงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูจะไม่ประทับใจกับท่าทีของ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ กับ คริสตัล พาเลซ หลังให้สัมภาษณ์ในเชิงแตกหักกับสโมสรอยู่หลายครั้ง

กุนซือชาวออสเตรียสร้างความขัดแย้งมากมายให้กับ พาเลซ ในฤดูกาลนี้ ด้วยการแถลงข่าวที่ดุเดือดหลายครั้ง ซึ่งเขาได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ทั้งบอร์ดบริหารและแฟนบอล

กลาสเนอร์ เตรียมออกจาก เซลเฮิร์สต์ พาร์ค เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล และตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมอื่นๆ อีกหลายทีม เนื่องจากผลงานที่น่าประทับใจของเขาที่ คริสตัล พาเลซ

อย่างไรก็ตาม รายงานจาก Football Insider ระบุว่า ผู้บริหารระดับสูงที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ไม่ประทับใจกับพฤติกรรมของกุนซือชาวออสเตรียคนนี้เท่าไหร่นัก

พวกเขารู้ดีว่าการคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาพร้อมกับแรงกดดันและความคาดหวังที่เพิ่มขึ้น ซึ่งผู้จัดการทีมต้องจัดการให้ได้โดยไม่ทำให้ภาพลักษณ์ของทีมเสียหาย

รายงานยังระบุเพิ่มเติมว่า ในเวลานี้ ไมเคิล คาร์ริค กุนซือชั่วคราวของทีม เป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบอย่างมากที่จะได้รับงานนี้เป็นการถาวร

ใน 6 เกมที่คุมทีมชั่วคราว คาร์ริค พาทีมคว้าชัยชนะ 5 เกม เสมอ 1 เกม และเก็บคลีนชีตได้ 3 เกมในช่วงเวลาดังกล่าว

ผลงานเหล่านั้นทำให้เขาเป็นตัวเต็งที่จะได้รับตำแหน่งนี้ แม้ว่าในตอนแรกจะมีแผนที่จะดึงผู้จัดการชื่อดังเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแผนการอันทะเยอทะยานของสโมสร

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 Oct 2005
ตอบ: 602
ที่อยู่: FIFA
โพสเมื่อ: Sun Mar 01, 2026 16:42
ปลัดขึ้นเต็ง! หึ่งบอร์ดผีเริ่มไม่ปลื้ม 'กลาสเนอร์'
ถ้าปลัดทำทีมไป UCL ได้ ให้สัญญา 1+1 ก็ไม่เลวนะ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: ทุกสิ่งล้วนเป็นเรื่องสมมติ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Jan 2009
ตอบ: 26265
ที่อยู่: รูในแอปเปิ้ล
โพสเมื่อ: Sun Mar 01, 2026 17:07
[RE: ปลัดขึ้นเต็ง! หึ่งบอร์ดผีเริ่มไม่ปลื้ม 'กลาสเนอร์']
กลาสเนอร์,อิราโอล่า ผมเลือกตอนนั้นเพราะดีกว่าริม อยากหลุดพ้นริม แต่ถ้า ณ ตอนนี้ โจทย์คือหาคนที่ดีกว่า คาริก ซึ่งทั้ง กลาสเนอร์,อิราโอล่า ยังธรรมดาเกินไป
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel