ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
27 February 2026 14:12 by dfbeck
แฟนผียิ้ม! โค้ชโคนมเผย 'ดอร์กู' กำลังเร่งฟิต
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ไบรอัน รีเมอร์ ผู้จัดการทีมชาติเดนมาร์ก เปิดเผยว่า แพทริค ดอร์กู กำลังเร่งกลับมาลงสนามเพื่อให้กลับมาจากอาการบาดเจ็บได้เร็วกว่ากำหนด ก่อนเกมเพลย์ออฟสำคัญเพื่อแย่งชิงสิทธิ์เข้ารอบฟุตบอลโลก

นักเตะวัย 21 ปีรายนี้ได้รับบาดเจ็บที่แฮมสตริงในเกมพรีเมียร์ลีกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ อาร์เซนอล เมื่อเดือนที่แล้ว

นักเตะชาวเดนมาร์กรายนี้ทำประตูได้ในเกมดังกล่าวและในเกมที่เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนหน้านี้ แสดงให้เห็นถึงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกับการเล่นในบทบาทตัวรุกมากขึ้นภายใต้การคุมทีมของ ไมเคิล คาร์ริค

นับเป็นเรื่องน่าผิดหวังอย่างมากสำหรับนักเตะที่ต้องหยุดเล่นไปในจังหวะนั้น โดยคาดว่าอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริงนั้นรุนแรงพอที่จะทำให้เขาต้องพักอย่างน้อยสองเดือน

แน่นอนว่า ดอร์กู ยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ในตอนนี้ แต่ รีเมอร์ ได้บอกเป็นนัยว่ามีโอกาสที่เขาจะได้มีส่วนร่วมในเกมเพลย์ออฟฟุตบอลโลกของ เดนมาร์ก

เดนมาร์ก จะพบกับ นอร์ท มาซิโดเนีย ในวันที่ 26 มีนาคม ที่ โคเปนเฮเกน ก่อนที่จะพบกับ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ หรือ สาธารณรัฐเช็ก เพื่อแย่งชิงตั๋วไปฟุตบอลโลกในช่วงซัมเมอร์นี้

“ตอนนี้มีรายงานว่าเขาได้รับบาดเจ็บจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และจะพักจนถึงเดือนเมษายน ผมรู้ว่า แพทริค มีความฝันที่จะพร้อมลงเล่น” รีเมอร์ กล่าวกับ ViaPlay เกี่ยวกับความหวังของ ดอร์กู ที่จะได้มีส่วนร่วมกับทีมชาติของเขา

“ผมคิดว่าแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในตอนนี้ ขณะที่เขากำลังวิ่งอยู่ในห้องฝึกซ้อม คือเขาต้องการเอาชนะพวกเราทุกคนให้ราบคาบ แล้วจึงเตรียมพร้อมสำหรับเกมการแข่งขัน”

เขากล่าวเสริมว่า “ผมจะช่วยให้เขารักษาความฝันนั้นไว้ให้ได้ ตราบใดที่ยังมีโอกาสอยู่”

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 1444
ที่อยู่: TH
โพสเมื่อ: Fri Feb 27, 2026 15:25
[RE: แฟนผียิ้ม! โค้ชโคนมเผย 'ดอร์กู' กำลังเร่งฟิต]
กลับมาช่วย ปลัดก่อน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 02 Feb 2009
ตอบ: 914
ที่อยู่: บ้าน
โพสเมื่อ: Fri Feb 27, 2026 17:14
[RE: แฟนผียิ้ม! โค้ชโคนมเผย 'ดอร์กู' กำลังเร่งฟิต]
ทีมชาติอย่าเพิ่งเร่งให้ลงสนามให้น้องมันฟิตเต็มที่ก่อน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel