ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
26 February 2026 09:14 by Asarinho10
'คิเอลลินี่' ซูฮกม้าลายใจนักสู้-โชคดีใบแดงไม่ใช่ตน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ผู้อำนวยการสโมสรยูเวนตุส ยอมรับว่าภูมิใจกับผลงานของทีม แม้ต้องตกรอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วยน้ำมือของ กาลาตาซาราย

สถานการณ์ของ "ม้าลาย" ยากตั้งแต่เลกแรกที่อิสตันบูล หลังแพ้ 5-2 และเกมนี้ก็ยิ่งเหมือนหมดหวัง เมื่อ เคลลี่ โดนใบแดงอีกในนาที 48

ถึงอย่างนั้น ยูเว่ ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ พวกเขายิงเพิ่มอีกสองประตูจาก เฟเดริโก้ กัตติ และ เวสตัน แม็คเคนนี่ ต่อจากจุดโทษของ มานูเอล โลคาเตลลี่ ลากเกมไปถึงช่วงต่อเวลา แถมยังมีโอกาสทองจาก เอดอน เชโกรว่า ที่เกือบปิดบัญชีได้

แต่สุดท้ายความได้เปรียบตัวผู้เล่นของ กาลาตาซาราย ก็ส่งผลจริง ๆ ก่อนจะมาได้สองประตูช่วงท้ายจาก วิคเตอร์ โอซิมเฮน และ บาริช อัลแปร์ ยิลมาซ เขี่ย ยูเว่ ตกรอบ และผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

หลังจบเกม คิเอลลินี่ ให้สัมภาษณ์กับ Amazon Prime Video Italia ว่า "ลูชาโน่ (สปัลเลตติ) ไม่ได้มาด้วย เพราะผมคิดว่ามันเหมาะสมแล้วที่ผู้อำนวยการควรออกมาพูดในคืนนี้"

"พวกเราเหนื่อยและผิดหวังกับผลการแข่งขัน แม้ฟอร์มการเล่นจะดีมากก็ตาม แต่ในขณะเดียวกัน เราภูมิใจในสิ่งที่ทีมแสดงออกมา"

เสียงปรบมือจากแฟนบอลหลังจบเกม คือภาพสะท้อนว่าทุกคนเห็นความพยายามของทีมที่สู้จนหยดสุดท้าย

"ความรู้สึกที่เราควรเก็บไว้คือ นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นในการจุดประกายบางอย่างที่เราขาดหายไป ก่อนเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล" คิเอลลินี่ กล่าวต่อ

"ถ้ามองตั้งแต่เขา (สปัลเลตติ) เข้ามา เราพลาดจริง ๆ แค่เกมครึ่งเดียวเท่านั้น เราอาจโชคไม่เข้าข้างในหลายจังหวะ แต่เราต้องเดินหน้าต่อ"

ก่อนหน้านี้ที่ ยูเว่ ส่ง คิเอลลินี่ ออกมาพูดแทนโค้ช ก็เป็นตอนประเด็นใบแดงของ ปิแอร์ คาลูลู เกมเจอ อินเตอร์ มิลาน ในเซเรีย อา คราวนี้หลายคนก็จับตาใบแดงของ ลอยด์ เคลลี่ ที่ตอนแรกดูเหมือนแค่เหลืองที่สอง แต่ VAR เปลี่ยนเป็นใบแดงตรง ทั้งที่จังหวะดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจ

คิเอลลินี่ ตอบสั้น ๆ แต่ได้ใจความว่า "พูดได้แค่ว่า โชคดีแล้วที่เป็น เคลลี่ ไม่ใช่ผม ผมไม่มีอะไรจะพูดมากกว่านี้"

ก่อนเกมนี้ ยูเว่ กำลังเจอช่วงฟอร์มตก เสมอได้แค่นัดเดียวจาก 5 เกมหลังสุด และถูกวิจารณ์หนักเรื่องสปิริตการต่อสู้

แต่คืนนี้ ข้อกล่าวหานั้นใช้ไม่ได้เลย เพราะทีมเหลือ 10 คนกว่าชั่วโมง และเพิ่งมาเสียหายในช่วงท้ายจริง ๆ

"เราต้องเชื่อมั่นในนักเตะชุดนี้และโค้ชคนนี้ มันคือกระบวนการพัฒนา ซึ่งบางครั้งก็ต้องเจอกับผลลัพธ์ที่ไม่ดี แม้ฟอร์มจะดี" คิเอลลินี่ ปิดท้าย

"ฤดูกาลนี้ยังเหลืออีก 12 เกม มีหลายอย่างเป็นเดิมพัน ทีมแสดงให้เห็นแล้วคืนนี้ว่าเราพร้อม กระบวนการเติบโตยังเดินหน้าต่อ แม้จะมีสะดุดหรืออุปสรรคบ้างก็ตาม"

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel