ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
23 February 2026 23:40 by MF DECH
'วัลค็อตต์' เชื่อ 'ราชัน' อยู่พรีเมียร์จบที่ 8
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ธีโอ วัลค็อตต์ ตำนานปีก อาร์เซน่อล แสดงทัศนะหาก เรอัล มาดริด ย้ายมาเล่นใน พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ แล้วจะจบแค่อันดับ 8

"ราชัน" รั้งรองจ่าฝูงลุ้นแชมป์ ลาลีก้า กับ บาร์เซโลน่า ขณะที่ใน แชมป์เปี้ยนส์ ลีก จบอันดับ 9 รอบลีกเฟส กำลังเพลย์ออฟพบ เบนฟิก้า

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา วัลค็อตต์ ในฐานะกูรูรายการถูกถามจะเกิดอะไรขึ้น หากแชมป์ยุโรป 15 สมัย ลงแข่งในลีกสูงสุดแดนผู้ดี

"เป็นคำถามที่ดี" อดีตแข้งทีมชาติอังกฤษ กล่าวก่อนระบุ มาดริด จบอันดับ 8: "ผมคิดว่าพวกเขาจะเจอปัญหาในเกมแบบนัดเยือน พาเลซ, ลีดส์ และ นิวคาสเซิล"

"สภาพอากาศมีส่วนเช่นกัน ผมรู้ว่าแฟนบอล มาดริด หลายคนจะไม่แฮปปี้กับคำตอบ"

"แต่ผมรู้สึกว่ามีบางทีมที่เหมาะสมกับการเล่นใน พรีเมียร์ ลีก มากกว่า และ เรอัล มาดริด ไม่ใช่หนึ่งในนั้น"

เวย์น รูนี่ย์ อีกหนึ่งตำนานร่วมรายการอยู่ มอง มาดริด ดีกว่านั้น: "พวกเขาจะจบท็อปโฟร์"

"แต่ใน พรีเมียร์ ลีก มีเกมเยือนหลายนัด ซึ่งจะเป็นงานยากกว่ามาก เมื่อเทียบกับที่ มาดริด เจอในสเปน"

อลัน เชียร์เรอร์ กูรูอีกคนคิดคล้าย รูนี่ย์: "มาดริด อาจเจอปัญหาเรื่องความสม่ำเสมอ แต่พวกเขายังมีคุณภาพ โดยเฉพาะเกมรุก"

"ดังนั้น มาดริด จะยิงประตูได้มากกว่าหลายทีม และแน่นอนจะเสียประตูอยู่บ้าง ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะเป็นแชมป์ พรีเมียร์ ลีก แต่จะยังติดท็อปโฟร์"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Tue Feb 24, 2026 00:13, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel