เด็กยังดีกว่า! คาร์ร่าอัด 'บังโม-กัคโป' เงียบทั้งเกม
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เจมี่ คาร์ราเกอร์ ออกโรงวิจารณ์ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ โคดี้ กัคโป ว่ามีอิทธิพลต่อเกมน้อยมาก ในแมตช์ที่ ลิเวอร์พูล บุกเฉือนชนะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-0

ทีมของ อาร์เน่อ สล็อท ทำท่าว่าจะเก็บได้เพียงแต้มเดียว ก่อนที่ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ จะซัดประตูชัยในนาทีที่ 97 พาทีมชนะแบบดราม่า
แม้จะได้สามแต้ม แต่ คาร์ราเกอร์ มองว่าฟอร์มโดยรวมที่ซิตี้ กราวด์ ไม่น่าประทับใจเอาเสียเลย
อดีตกองหลังหงส์แดงให้ความเห็นผ่าน สกาย สปอร์ตส์ ว่า "นี่คือหนึ่งในการปล้นชัยที่ใหญ่ที่สุดที่ผมเห็นในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้เลย จริง ๆ นะ"
"ริโอ เอ็นกูโมฮา ลงมานาที 77 แต่ทำได้มากกว่า กัคโป กับ ซาลาห์ ทั้งเกมรวมกันอีก เด็กคนนี้เปลี่ยนเกมเลย เขาควรได้ออกสตาร์ตตัวจริงได้แล้ว เขาเก่งขนาดนั้นแหละ"
คาร์ราเกอร์ ยังบอกอีกว่าครึ่งแรกของลิเวอร์พูลคือ "หนึ่งในครึ่งแรกที่แย่ที่สุด" ของทีมในฤดูกาลนี้
นอกจากนั้น เขายังตำหนิ เคอร์ติส โจนส์ เช่นกันว่า "เขาสัมผัสบอลเยอะเกินไปตลอด ต้องเล่นให้คมกว่านี้ นี่เป็นปัญหามาตลอดเส้นทางกับลิเวอร์พูลของเขา เขามักจะอยากได้เวลาบนบอลมากเกินไป"
แม้ฟอร์มจะไม่สวยงาม แต่ชัยชนะครั้งนี้ทำให้ ลิเวอร์พูล ขยับมีแต้มเท่ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ในศึกแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก
แก้ไขล่าสุดโดย Asarinho10 เมื่อ Mon Feb 23, 2026 11:33, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ