ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
23 February 2026 01:29 by MF DECH
'แฟนพาเลซ' ขึ้นป้ายจวก 'กลาสเนอร์' โค้ชหมดยุค
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


แฟนบอล คริสตัล พาเลซ ขึ้นป้ายโจมตีบอร์ดสโมสร พร้อมชี้กุนซือ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ จบยุคสมัยตัวเองไปเรียบร้อย ระหว่างเกมเปิดบ้านยิงทดเจ็บเฉือน วูล์ฟส์ 1-0

เอวานน์ เกสซ็องด์ หอกป้ายแดงยิงนาที 90 ให้ "ปราสาทเรือนแก้ว" คว้าชัยเหนือทีมอันดับสุดท้าย ที่โดนใบแดงต้องเล่น 10 คนกว่าครึ่งชั่วโมง

ระหว่างเกมที่ เซลเฮิร์สต์ ปาร์ค ปรากฎแบนเนอร์บนอัฒจันทร์ข้อความ: "โอกาสที่หลุดมือ - บอร์ดบริหารที่ไร้ความสามารถ - แฟนบอลที่โดนหยามเกียรติ - กลาสเนอร์ หมดยุค"

โค้ชผู้พาทีมคว้า เอฟเอ คัพ ซีซั่นล่าสุดเป็นแชมป์เมเจอร์ใบแรกในประวัติศาสตร์สโมสร ยืนยันไว้แล้วว่าไม่ต่อสัญญาที่จะหมด เตรียมอำลาซัมเมอร์นี้

"มันเป็นวิธีที่แฟนบอลแสดงความเห็น" นายใหญ่ออสเตรียวัย 51 ปี พบสื่อหลังนัดล่าสุด ตอบคำถามเกี่ยวกับคำวิจารณ์

"ทั้งเสียงโห่และป้ายแบนเนอร์ นั่นโอเคเต็มที่ ทุกคนสามารถพูดสิ่งที่คิด เช่นเดียวกับผม ผมพูดในสิ่งที่คิดว่าถูกต้อง"

"ผมคิดว่าตัวเองไม่เคยหยามเกียรติใคร นั่นคือเรื่องที่ผมไม่เห็นด้วย ผมให้ความเคารพทุกคน ไม่ว่าจะตำแหน่ง, สีผิว หรือศาสนาอะไร"

ก่อนแข่งวันอาทิตย์ พาเลซ คว้าชัยได้แค่ 1 จาก 15 นัด และยังมีบทสัมภาษณ์ กลาสเนอร์ ให้แฟนบอล "ถ่อมตัวเข้าไว้" เป็นอีกสาเหตุความไม่พอใจ

"หากแฟนบอลรู้สึกโดนหยามเกียรติ ผมก็ทำอะไรไม่ได้ ผมไม่มีเจตนาแบบนั้น มันอาจเป็นการเลือกใช้คำพูดที่ผิด" กลาสเนอร์ กล่าวต่อ

"แน่นอนแฟนบอลผิดหวังได้ เราผิดหวังเช่นกัน ผมคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งในคนที่ผิดหวังกว่าใคร เพราะผมทะเยอทะยานสุดๆ"

"ผมต้องการมากขึ้นเสมอ ผมบอกลูกทีมแบบนั้น ผมอาจผลักดันพวกเขาหนักไป ผมยอมรับคำวิจารณ์เต็มที่ สิ่งสำคัญคือแฟนบอลยังสนับสนุนทีมไปจนจบ และช่วยให้เราชนะเกมนี้"

"หากสโมสรหรือลูกทีม เชื่อว่าเราสามารถได้ผลที่ดีขึ้นเมื่อเปลี่ยนผู้จัดการ ผมก็จะไม่ขวางทาง เพราะผมทำอะไรไม่ได้ เหล่าผู้เล่นต้องทำมัน"

"แต่ผมคุยกับลูกทีม พวกเขาเชื่อว่าเพิ่งมี 2 ปีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิต สำหรับสโมสรก็เช่นกัน และแน่นอนผมยังเชื่อในทีมนี้"


แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Mon Feb 23, 2026 01:42, ทั้งหมด 11 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 10 Apr 2015
ตอบ: 2170
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 23, 2026 01:40
[RE: 'แฟนพาเลซ' ขึ้นป้ายจวก 'กลาสเนอร์' โค้ชหมดยุค]
หาาาา ผลงานก่อนนี้ดีจะตายยยย
โทษบอร์ดมากกว่าไหม เคสนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 38961
ที่อยู่: New World . .
โพสเมื่อ: Mon Feb 23, 2026 01:45
[RE: 'แฟนพาเลซ' ขึ้นป้ายจวก 'กลาสเนอร์' โค้ชหมดยุค]
ทีมมันกำลังกลับไปอยู่ในที่ๆควรอยู่ขายนักเตะตัวหลักตลอดโค้ชเก่งแค่ไหนมันก็ยากโดยเฉพาะการมีบอลยุโรปนอกจากจะไม่เสริมให้ทีมพร้อมแล้วยังปล่อยออกให้ทีมมันแย่ลงกว่าเดิมก็พังหมดอะ โค้ชมันหมดใจคือไม่แปลกเลย

หลายๆทีมก่อนหน้าก็แบบนี้แหละทำผลงานดีเกินคาดพอไปบอลยุโรปโปรแกรมเพิ่มมาแต่ขุมกำลังไม่พอมันก็พังไปหมด มันต่างกับพวกทีมขาประจำพวกนั้นเขารักษาแกนหลักไว้ได้แล้วเสริมเพิ่มถึงยืนระยะกันได้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel