ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
11 February 2026 19:31 by Narueta
พร้อมลุย “โค้ชแบน” ตั้งเป้า บียู ทุบ แม็คคาเธอร์ นัดแรก 16 ทีม ACL2
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




“โค้ชแบน” ยัน “แข้งเทพ” สภาพทีมพร้อม ตั้งเป้าเอาชนะ แม็คคาเธอร์ เพื่อกุมความได้เปรียบในนัดแรก รอบ 16 ทีมสุดท้ายศึก ACL2

วันนี้ (11 ก.พ.) ณ ห้องแถลงข่าวสนาม ทรู บีจี สเตเดี้ยม “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน และ พิชา อุทรา ร่วมแถลงข่าวการแข่งขัน ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ทู 2025/26 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ แม็คคาเธอร์ เอฟซี ในวันพรุ่งนี้

โดย “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวว่า “นี่เป็นอีกเกมที่ทีมได้พักจากโปรแกรมลีกเต็มสัปดาห์ หลังจากก่อนหน้านี้ต้องลงแข่งขันทุก ๆ 3 วัน อีกทั้งผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บก็ทยอยกลับมาเกือบครบ ทำให้ทีมมีตัวเลือกมากขึ้น ปัจจุบันสภาพทีมโดยรวม นักเตะทุกคนมีความตั้งใจและมีสมาธิอย่างมากสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้”

“เมื่อปีที่แล้วเราเคยพบกับซิดนีย์ เอฟซี จากออสเตรเลียในรอบนี้ ส่วนปีนี้ได้มาเจอกับ แมคอาเธอร์ เอฟซี ซึ่งเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่มีความแตกต่างจากซิดนีย์ เอฟซี ในเรื่องรูปแบบการเล่น โดยพวกเขามีรูปร่างสูงใหญ่ และเน้นการเข้าทำในพื้นที่สุดท้ายด้วยลูกกลางอากาศ ทีมงานได้วิเคราะห์ทั้งจุดแข็งและจุดอ่อนของแมคอาเธอร์ เอฟซี และพยายามวางแท็กติกเพื่อรับมือให้ได้ เกมนี้เราเล่นในบ้านก่อน เป้าหมายคือคว้าชัยชนะเพื่อกุมความได้เปรียบในนัดแรก ก่อนออกไปเยือนที่ออสเตรเลียต่อไป”

“ปีนี้เป็นปีที่สามที่เราได้ลงเล่นในรอบน็อกเอาต์ของเวทีเอเชีย โดยจากประสบการณ์สองปีที่ผ่านมา พวกเราทำผลงานได้ดี แม้ยังมีจุดที่ต้องปรับปรุง ปีแรกเราเสียจุดโทษในนาทีสุดท้ายกับ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ส่วนปีที่สองเราโดนใบแดงจนเหลือผู้เล่น 10 คนในเกมกับ ซิดนีย์ เอฟซี ทำให้รูปเกมเปลี่ยนไป สิ่งเหล่านี้กลายเป็นประสบการณ์จากความผิดพลาด ทั้งเรื่องสมาธิและการควบคุมอารมณ์ เราพยายามนำมาเป็นบทเรียน เพื่อมีสมาธิและโฟกัสกับเกมในวันพรุ่งนี้ให้มากที่สุด และทุกคนก็หวังว่าจะผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ให้กับสโมสร”

ทางด้าน “เคน” พิชา อุทรา มิดฟิลด์วัย 30 ปีของทัพแข้งเทพ กล่าวถึงความพร้อมในแมตช์นี้ว่า “ตอนนี้บรรยากาศภายในทีมดีมาก เริ่มมีนักเตะใหม่เข้ามา และทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องในทีมก็ช่วยให้เขาปรับตัวเข้ากับทีมได้ดี ขณะที่เรื่องจุดแข็งและจุดอ่อนของคู่แข่ง โค้ชแบน ได้อธิบายรายละเอียดให้ทุกคนในทีมทราบแล้ว ที่เหลืออยู่ที่นักเตะว่าจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานในสนามได้หรือไม่ ซึ่งพวกเราทุกคนก็พร้อมสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้ครับ”

ส่งท้าย ทั้ง “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน และ พิชา อุทรา ขอเชิญชวนแฟนบอลทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รวมถึงแฟนบอลชาวไทย มาร่วมให้กำลังใจทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย ในอีกหนึ่งรายการสำคัญที่ทีมหวังจะผ่านเข้ารอบเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ให้กับสโมสรและไทยลีก พร้อมกันนี้ยังอยากเชิญชวนทุกคนเข้ามาเชียร์ที่สนาม และร่วมส่งเสียงเชียร์ให้กับแข้งเทพ โดยนักเตะทุกคนพร้อมสู้เต็มที่เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้

สำหรับ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะทำการแข่งขัน ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ทู 2025/26 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก พบกับ แม็คคาเธอร์ เอฟซี ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 19.15 น. ณ ทรู บีจี สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง Youtube : BGsports




0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel