ผอ.พี่เสือกเบรคข่าวสนคว้า 'วูสโควิช'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
มักซ์ เอเบิร์ล ผู้อำนวยการของ บาเยิร์น มิวนิค เบรคข่าวลือเกี่ยวกับความสนใจเซ็นสัญญา ลูก้า วูสโควิช เซ็นเตอร์แบ็คดาวรุ่งของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

รายงานช่วงหลายสัปดาห์หลังระบุว่า บาเยิร์น จับตาดูความก้าวหน้าของ วูสโควิช อย่างใกล้ชิด หลังทำผลงานเข้าตาระหว่างเล่นในบุนเดสลีก้า
สเปอร์ส ปล่อยเขาไปอยู่กับ ฮัมบวร์ก แบบยืมตัวเพื่อเก็บประสบการณ์ลงสนามและเจ้าหนูวัย 18 ปีก็เป็นตัวหลักในแนวรับหลังลงไปแล้ว 17 นัดแถมทำไปถึง 4 ประตู
นอกเหนือจากนี้ วูสโควิช เพิ่งเป็นคนทำประตูพา "สิงห์เหนือ" ตีเสมอ บาเยิร์น 2-2 ในการพบกันเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว
อย่างไรก็ตาม เอเบิร์ล ระบุว่าพวกเขามีตัวเลือกในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คที่เพียบพร้อมในตอนนี้ ทำให้พวกเขายังไม่มีแผนที่จะคว้านักเตะ
"อันดับแรกเราต้องจัดการเรื่องสัญญาของนักเตะในทีมเราก่อน จากนั้นเราจะมีแนวรับคุณภาพสูง" เอเบิร์ล กล่าว
"นั่นไม่ได้หมายความว่า วูสโควิช ไม่ใช่นักเตะที่ดีนะ เขาอายุ 18 มีฤดูกาลอันยอดเยี่ยมกับ ฮัมบวร์ก เขาเป็นนักเตะของ สเปอร์ส"
"แต่ บาเยิร์น ก็มีเซ็นเตอร์แบ็คคุณภาพสูงมากๆแบบ โยนาธาน ทาห์, อูปาเมกาโน่, มิน แจ เรายังมี อิโต้ และ สตานี่ ที่เล่นในตำแหน่งนั้นได้"
"ดังนั้นเราจะเซ็นสัญญานักเตะดีๆทุกคนที่ถูกแนะนำให้เราไม่ได้หรอก เขาเป็นนักเตะที่ดีมาก ไม่ต้องกังขาเลย แต่อย่างที่ผมบอกล่ะ อันดับแรกเราต้องจัดการเรื่องการต่อสัญญาก่อน"
ช่วงที่ผ่านมาก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับสัญญาใหม่ของ ดาโยท อูปาเมกาโน่ เกิดขึ้นไม่หยุดและ เอเบิร์ล ยืนยันว่าพวกเขาใกล้ที่จะทำให้ข่าวดังกล่าวเป็นจริงแล้ว
"เราใกล้มากแล้วนะ เรากำลังก้าวไปในเส้นทางที่ดีมากๆ และจะเป็นเรื่องน่ายินดีเมื่อถึงเวลาที่เราประกาศการต่อสัญญาได้สักที"
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ