Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
05 February 2026 15:40 by
dfbeck
แต่ก่อนเถื่อนกว่านี้! 'ไดช์' มองสนามบอลผู้ดีเดือดน้อยลง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ฌอน ไดช์ เชื่อว่าบรรยากาศที่ดุเดือดเร้าใจในสนามฟุตบอลอังกฤษนั้นเป็นเรื่องในอดีตไปแล้ว ขณะที่ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เตรียมเผชิญหน้ากับ ลีดส์ ในเกมสำคัญเพื่อหนีตกชั้น
ก่อนการพบกันที่ เอลแลนด์ โร้ด ฟอเรสต์ และ ลีดส์ มีคะแนนเท่ากันที่ 26 คะแนน อยู่เหนือโซนตกชั้น 6 คะแนน และมีโอกาสสูงที่จะคลายความกังวลเรื่องการตกชั้น
สนามเหย้าของ ลีดส์ ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสนามที่น่าเกรงขามที่สุดในยุคปัจจุบัน แต่ถึงแม้เขาจะชื่นชอบโอกาสที่จะได้ลงสนามที่นั่น แต่ ไดช์ เชื่อว่าแฟนบอลในปัจจุบันนั้นดุดันน้อยกว่าในอดีต
“สนาม เอลแลนด์ โร้ด ก็เหมือนกับสนามฟุตบอลส่วนใหญ่ในปัจจุบัน บรรยากาศไม่ดุเดือดเหมือนเมื่อ 30 ปีก่อน แต่ในแง่ของเกมฟุตบอลสมัยใหม่ มันก็ยังคงดุเดือดอยู่ดี” กุนซือแหบสเน่ห์กล่าว
“'มันให้ความรู้สึกที่แท้จริง และเป็นสนามที่เล่นยากเสมอ ผมชอบบรรยากาศและฝูงชนแบบนั้น มันมีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่และฐานแฟนคลับที่ใหญ่มาก”
“มันจะเป็นเกมที่ยากลำบาก แต่เรากำลังทำในสิ่งที่กำลังทำได้ดี มีความได้เปรียบในการแข่งขัน เราต้องทำมันต่อไป แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าสมดุลของเราลงตัวแล้ว”
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel