Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
30 January 2026 19:39 by
redenzo
'มอยส์' รับ 'กรีลิช' คงต้องผ่าตัดพักจนจบฤดูกาล
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เดวิด มอยส์ กุนซือ เอฟเวอร์ตัน ยอมรับว่า แจ๊ค กรีลิช คงต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการกระดูกเท้าร้าว และน่าจะส่งผลให้เขาพักยาวจนจบฤดูกาล
กรีลิช พบกับอาการเจ็บในสัปดาห์ที่แล้วและ มอยส์ ยอมรับว่าตอนนี้นักเตะน่าจะต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการดังกล่าว
ทั้งนี้ยังไม่มีอะไรยืนยันว่า กรีลิช จะอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน เพื่อพักฟื้นต่อไปหรือเดินทางกลับไปฟื้นฟูร่างกายที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้
"เราเชื่อว่า กรีลิช คงจะต้องเข้ารับการผ่าตัดนะ เรื่องนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มชัวร์ๆ แต่น่าจะทำให้เขาพักจนกระทั่งจบฤดูกาล" มอยส์ เผย
"เป็นสิ่งที่น่าผิดหวังมากสำหรับตัวนักเตะนะ เช่นเดียวกับสโมสรและเราทุกคนที่นี่เพราะเขาเป็นส่วนสำคัญจริงๆ เขาเป็นคนที่มีคาแร็คเตอร์สำคัญ, ประสบการณ์มากมายสำหรับเราและเราจะคิดถึงเขา เขาทำหลายๆสิ่งที่ดีให้กับเรา"
นับเป็นข่าวร้ายสำหรับดาวเตะวัย 30 ปีและแฟนบอลบางส่วนที่คิดว่า กรีลิช อาจเป็นตัวเลือกที่พึ่งพาได้สำหรับทีมชาติ อังกฤษ ชุดลุยบอลโลก
เขาเริ่มต้นฤดูกาลกับ "ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน" ได้ยอดเยี่ยมด้วยการทำ 4 แอสซิสต์จากการเป็นตัวจริง 2 เกมแรกในลีก แต่หลังจากนั้นมาการมีส่วนร่วมในการทำประตูของเขาก็ลดลง
อย่างไรก็ตาม กรีลิช ยังทำไป 2 ประตูกับอีก 6 แอสซิสต์จากการลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 20 เกมฤดูกาลนี้
ขณะเดียวกัน เอฟเวอร์ตัน จะได้ ไมเคิ่ล คีน พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้งและ เคียร์แนน ดิวสบิวรี่-ฮอลล์ ก็ฟิตแล้ว แต่ในรายของ ชาร์ลี อัลคาราซ กับ ทิม ไอโรกบูนัม ยังต้องรออีกนิด
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook
ที่:
https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel