ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
29 January 2026 11:02 by dfbeck
ตัดไปหนึ่ง! บิ๊กนาโปลีเผย 'เสี่ยลิ่ง' เรียกแพงเกินจ่ายไหว
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


โจวานนี มันน่า ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของสโมสร นาโปลี กล่าวว่า "ความคาดหวังทางการเงินที่สูงมาก" ของ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ทำให้การย้ายไป นาโปลี เป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้น

นาโปลี เป็นหนึ่งในสโมสรที่เคยแสดงความสนใจในตัวปีกรายนี้ และ มันน่า บอกว่าพวกเขาได้เจรจากับ สเตอร์ลิ่ง ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของนาโปลี ไม่คาดหวังว่านักเตะวัย 31 ปีรายนี้จะย้ายมาร่วมทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ เนื่องจากข้อเรียกร้องค่าเหนื่อยของเขา

"ราฮีม เป็นนักเตะที่เก่งมาก แต่เขาไม่ได้ลงเล่นมานานแล้ว” มันน่า ให้สัมภาษณ์กับ Sky Italia ก่อนเกมแชมเปี้ยนส์ลีกระหว่าง นาโปลี กับ เชลซี

"เราเคยคุยกับเขาในช่วงซัมเมอร์ แต่ผมมองว่าตอนนี้มันยาก เพราะเขามีความคาดหวังทางการเงินสูงมาก"

สเตอร์ลิ่ง แยกทางกับ เชลซี อย่างเป็นทางการเมื่อวันพุธด้วยความยินยอมร่วมกัน โดยสัญญาค่าจ้าง 325,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งเหลืออีก 18 เดือน ถูกยกเลิกเพื่อยุติการค้าแข้งที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของเขา

แม้ว่า มันน่า จะดูเหมือนกำลังดับความหวังเรื่องการย้ายทีมที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่รายงานจาก Daily Mail Sport ระบุว่า นักเตะวัย 31 ปีรายนี้เปิดใจพิจารณาการย้ายไปเล่นต่างประเทศแล้ว โดยก่อนหน้านี้ต้องการที่จะอยู่เล่นใน ลอนดอน ต่อไปเท่านั้น

แก้ไขล่าสุดโดย dfbeck เมื่อ Thu Jan 29, 2026 11:02, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
Onion Member
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Feb 2006
ตอบ: 930
ที่อยู่: White Hart Lane
โพสเมื่อ: Thu Jan 29, 2026 11:08
[RE: ตัดไปหนึ่ง! บิ๊กนาโปลีเผย 'เสี่ยลิ่ง' เรียกแพงเกินจ่ายไหว]
ถ้าปล่อยเตลไป ไก่น่าจะมาลงเอยที่ราฮีม เอามาแก้ขัดก่อน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel