แจกทุกลูก! 'นิโคล' สับ VvD ฟอร์มแย่สุดในสีเสื้อหงส์
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
สตีฟ นิโคล ตำนานกองหลัง ลิเวอร์พูล วิจารณ์ เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค กัปตันสังกัดเก่า โชว์ฟอร์มแย่สุดตั้งแต่ย้ายเข้ามา ในเกมบุกพ่าย บอร์นมัธ 3-2

ฟาน ไดจ์ค รับใช้ "หงส์แดง" ตั้งแต่ปี 2018 เป็นตัวหลักคว้า พรีเมียร์ ลีก 2 สมัยและ แชมป์เปี้ยนส์ ลีก อีกหนึ่ง แต่ฟอร์มช่วงหลังถูกตั้งข้อสงสัยหลายครั้ง
อย่างไรก็ตาม นิโคล คิดว่าผลงานนัดล่าสุด คือฟอร์มที่แย่ที่สุดในรอบ 9 ฤดูกาลของแข้งดัทช์วัย 34 ปี
"ฟาน ไดจ์ค เล่นแย่สุดๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขามีเกมที่แย่ที่สุดกับทีม" นิโคล ผู้เคยลงให้ ลิเวอร์พูล ไปเกือบ 500 เกมในยุค 80 เริ่มกล่าว
"ผมไม่เคยเห็น ฟาน ไดจ์ค มีเกมที่แย่ไปกว่านี้ในสีเสื้อ ลิเวอร์พูล เขามีส่วนกับทั้งสามประตู"
"ตอนนี้เมื่อคุณเจอ ลิเวอร์พูล สิ่งที่ต้องทำก็แค่ผ่านบอลเข้าเขตโทษ จากนั้นพวกเขาจะเกิดความวุ่นวายขึ้นเอง"
"ลิเวอร์พูล ไม่มีคนคุมแนวรับ ทั้งผู้รักษาประตูและ ฟาน ไดจ์ค ไม่ทำแบบนั้น พวกเขาไม่เชื่อใจกัน จนกลายเป็นเสียประตู"
พุธนี้ ลิเวอร์พูล เตรียมเล่น แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบลีกเฟสนัดสุดท้าย เปิดรังรับ คาราบัค ซึ่งต้องรอดูว่า ฟาน ไดจ์ค จะโดนดร็อปเรียกสติหรือไม่
"สล็อท อ้างว่าทีมเหนื่อยล้า แต่นั่นใช้ไม่ได้กับความผิดพลาดทั้งหมดของ ฟาน ไดจ์ค" นิโคล กล่าวต่อ
"ไม่ว่าเหนื่อยล้าหรือไม่ ผู้เล่นที่ถูกเรียกว่าเซ็นเตอร์แบ็คระดับโลก จะไม่ผิดพลาดแบบนั้น"
"ถึงจะเหนื่อยล้า คุณแค่ต้องทำเรื่องพื้นฐานให้ดีโดยไม่ต้องเล่นท่ายาก คุณต้องพยายามลดการวิ่งลงเพื่อเซฟพลังงาน"
"ตลอด 7 ถึง 8 ปีที่ผ่านมา ฟาน ไดจ์ค แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขาคือผู้เล่นที่มีมันสมอง แต่ตอนนี้เขาต้องใช้มันให้มากขึ้น"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Tue Jan 27, 2026 02:20, ทั้งหมด 6 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ