ได้แชมป์ก็พอ! 'กอมปานี' ไม่คิดมาก 'เสือใต้' อดไร้พ่าย
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
แวงซองต์ กอมปานี กุนซือ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันไม่รู้สึกเจ็บปวดที่ทีมยุติเส้นทางไร้พ่ายใน บุนเดสลีก้า หลังปราชัยนัดแรกของฤดูกาลโดน เอาส์บวร์ก บุกเฉือนคารัง 2-1

ฮิโรกิ อิโตะ ยิงให้ "เสือใต้" นำกลางครึ่งแรก แต่ไม่เพียงพอเพราะครึ่งหลัง เอาส์บวร์ก พลิกแซงด้วยประตูในนาที 75 และ 81
"ผมยกผลการแข่งวันนี้ ให้ผู้คนที่รู้อยู่แล้วว่า บุนเดสลีก้า ไม่ใช่รายการที่ง่าย และทุกเกมมีความเสี่ยง" กอมปานี สัมภาษณ์หลังแข่ง
"เราเล่นอย่างมั่นคงในครึ่งแรก โดยไม่มีความคิดสร้างสรรค์มากนัก มันเป็นเกมที่ 5 ในรอบ 13 วัน ก่อนแข่งเราคิดไว้ว่าอาจโชว์ฟอร์มไม่น่าประทับใจ แต่เก็บผลลัพท์ได้"
"สุดท้ายผมผิดหวังกับผลการแข่ง มากกว่าฟอร์มลูกทีม เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีแล้ว แต่โยนมันทิ้งไป"
"เราไม่มีตัวเจ็บระยะยาว แต่มีหลายคนเพิ่งหายกลับมาและต้องเรียกความฟิต มันไม่ใช่ข้ออ้าง แม้เจอสถานการณ์นี้ เราควรต่อสู้เพื่อเก็บผลการแข่งขัน"
"ครึ่งหลังเราไม่สามารถเรียกพลังงานขึ้นมา แบบที่เคยทำได้ในหลายเกม ต้องแสดงความยินดีกับ เอาสบวร์ก ตอนนี้ถึงเวลาที่เราต้องตอบสนอง"
ผลสกอร์ทำให้ บาเยิร์น แพ้ครั้งแรกในซีซั่นนี้หลังผ่าน 19 นัด ยังนำจ่าฝูงเหนือ ดอร์ทมุนด์ 8 คะแนน
"ผมไม่รู้สึกแบบนั้น" กอมปานี ตอบคำถามว่าเจ็บปวดหรือไม่ที่หมดสิทธิ์เป็นทีมที่ 2 ที่คว้าแชมป์ลีกสูงสุดเยอรมันแบบไร้พ่าย ต่อจาก เลเวอร์คูเซ่น ในฤดูกาล 2023-24
"ผมสามารถใช้ชีวิตอยู่โดยไม่ต้องมีฤดูกาลไร้พ่าย หากสุดท้ายเราคว้าแชมป์ทั้งหลายและประสบความสำเร็จ"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Sun Jan 25, 2026 04:52, ทั้งหมด 7 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ