ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 May 2014
ตอบ: 760
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Jan 25, 2026 03:12
[LFC] เปลี่ยนตัวทีไรชิบหายหมด
เหนื่อยใจเรื่องการเปลี่ยนตัวแล้ว..

วันนี้ถ้า บอนมัธ เลือกตั้งเกมสู้ตอนที่ลิเวอร์พูลเปลี่ยน ฟริมปง ออก ผมว่าแทบจะไม่มีภาพที่ลิเวอร์พูลจะต่อบอลขึ้นหน้าได้เลยด้วยซ้ำ เหมือนตอนตีเสมอ 2-2 ด้วย

คล้ายๆกับเกมเจอฟอเรส พาเลซ หรือหลายๆเกม คือแก้เกมทีไร ชิบหาย ทุกที บาลานซ์เสียโคตรๆ กลางไม่เหลือ เปลี่ยนเพื่อเพิ่มนักเตะมารอบอลในกรอบ 4 คน??

คือผมว่าไม่น่าจะไหวแล้วล่ะ5555 เหมือนวันนี้นักเตะเริ่มจะไม่เอาไรละด้วย ขนาดก่อนเปลี่ยนเอ็นโดะ ทั้งโค้ชทั้งผู้จัดการบอกให้สาดบอลเล่น ยังไม่ทำ

รู้สึกเหมือนทีมชุดนี้ต้องรื้อหนัก เอ็นโดะ ผมว่าไม่ไหวละแหละ ฝีเท้าแกตอนนี้เล่นพรีเมียร์ลีกไม่ได้ด้วยซ้ำ อย่าเอาลงอีกเลย ซาล่าก็ดรอปไปแหละถูกแล้ว กลับมายังต้องให้ทีมมาปรับแผนกับตำแหน่งใหม่อีก จะโอ๋กันถึงไหน มูฟออนจากซาล่าก็เท่าไหนเท่านั้น

ปีนี้มันจะไม่ดีกว่านี้แล้วแหละ ผมเคยมองว่าต้องรอดูไปอีกหน่อยแต่ดูจากสภาพแล้ว แก้ไรก็แก้ไม่ได้ มันถึงทางตันแล้ว กึ๋นในการแก้เกมห่วยเกินไป สภาพทีมตัวเจ็บเยอะขนาดนี้ แบ๊คขวา ยังเป็นปัญหา เซนเตอร์เหลือแค่ vvd ที่ฟอมหัวตกสุดๆ ยังไงเกมรับก็ไม่รอด มันจะต้องเสียประตูทุกนัดแหละความคิดผม อยู่ที่ว่าโดนก่อน โดนหลัง แต่ถ้าสมองโค้ชเปลี่ยนตัวแล้วเกมเป็นรองทุกเกมหรือแก้เกมโค้ชคนอื่นไม่ได้ ปีนี้จบอันดับ ต่ำกว่า 7 แน่นอน
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
แข้งลีกเอิง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Aug 2008
ตอบ: 4699
ที่อยู่: Stand Alone Complex
โพสเมื่อ: Sun Jan 25, 2026 03:18
[RE][LFC] เปลี่ยนตัวทีไรชิบหายหมด
เอ็นโด แทบไม่ได้ลงเลย จะมห้เรียกฟอร์มยังไง คือ ถ้าได้ลงบ้างมันก็จับจังหวะถูกได้มากกว่านี้ ละเอาลงแต่ละที CB บ้าง แบคขวา บ้าง บทบาทที่ดีคือ ตัวรับเต็มตัว แต่โคชไม่ใช้ไง

คือไม่ใช่ว่าต้องตัวจริง แต่ลงบ้าง สลับลงบ้าง ตัวจริงนี่แกแบบ สไตล์ เทนฮาก เลยคือ ไม่โรเทชั่นเลย ปีที่แล้ว ได้แชมป์ใช้นักเตะกี่คน พอเตะถี่ๆ ฟอร์มก็หาย

คือ บริหาร Squad ห่วนแตกอะ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ผู้จัดการทีมชาติ
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Oct 2005
ตอบ: 44561
ที่อยู่: Kanagawa, Japan
โพสเมื่อ: Sun Jan 25, 2026 04:14
[RE: [LFC] เปลี่ยนตัวทีไรชิบหายหมด]
ผมเฉยๆกับการเปลี่ยนตัวนะ เพราะรู้สึกก่อนเปลี่ยนทีมก็ไม่ได้เล่นดี หรือมีแววจะกลับมาอะไร..มันก็ควรเปลี่ยนนั่นแหละ

เคสฟริมปงเข้าใจได้ว่าน่าจะเรื่องสภาพร่างกายเพราะจำไม่ผิดแกเล่น 90 นาทีติดๆกันหลายนัดละ เดี๋ยวกลางสัปดาห์ก็ต้องลงอีก

ส่วนโม (ผมโคตรอยากให้เอาออก) แต่ก็เพราะไม่มีตัวลงแทน..ปีกขวานี่ผมว่านับเป็นความผิดพลาดชิ้นใหญ่ในเรื่องเสริมทีมเลยนะ

เพราะทั้งตัวจริง และตัวแทน (โม/เคียซ่า) เล่นไม่เอาอ่าวทั้งคู่ กลายเป็นตัวที่ต้องย้ายตำแหน่งมาขัดตาทัพ(โซโป,ฟริมปง) ทำได้ดีกว่า

กลางวันนี้แมคก็เลอะเทอะหลายจังหวะ คือกราฟก็ห่วย แต่แมคก็ใช่จะดี ยังงัยเอาออก 1 ก็ต้องเหลือ 1 คนที่ยังอยู่ในสนาม

ตำแหน่งอื่นๆก็ตามที่เห็น เอาจริงๆ 5 ตัวที่ลงไปสำรอง มันก็ดีสุดเท่าที่ทีมมีแล้วแหละ แต่มันก็มีแค่นั้น..ใช่เลยแหละ สภาพไม่ดี

แต่ถามว่าต้องรื้อมั๊ย ผมไม่คิดว่าตัวเลขหลังจากทีมจ่ายไป 4-5 ร้อยล้าน มันจะรื้อยกแผงได้อีกรอบนะ..ไม่ติดงบตัวเองก็ติดกฏการเงิน

ซึ่งก็ต้องย้อนกลับไป นอกจากโค้ชที่ควรถูกตำหนิผลงานในสนาม DOF ที่ทำงานนอกสนาม ถือว่าสอบผ่านมั๊ย?กับสภาพทีมแบบนี้

มันไม่ใช่แค่ว่าใช้เงินเยอะ จัดแต่ตัวท็อป ต่อสัญญามูลค่ามหาศาลให้เอซของทีม ถือว่าผลงานดี..ไม่งั้นเอ็ด วู้ดเวิร์ดก็คงเป็นพระเจ้าละ

แต่ต้องดูว่าผลจากการลงทุนมหาศาล มันตอบโจทย์ในสนามด้วยมั๊ย ก่อนเสริมมันได้คุยกันเรื่องแผนงานกับโค้ชที่จัดแทคติกแค่ไหน

ตอนนี้ผมเดาว่า ก็คงต้องทยอยแก้ปัญหาแต่ละตำแหน่งไปเป็นจุดๆ ซ่อมไปใช้ไป คงไม่ได้รื้ออะไรใหญ่โตแบบซัมเมอร์ที่ผ่านมาแหละ

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel