แข้งดัทช์ลีก
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Sep 2008
ตอบ: 7508
ที่อยู่: Old Trafford, Stretford, Manchester M16 0RA UK
โพสเมื่อ: Sun Jan 18, 2026 17:21
Breaking : Palace กำลังพิจารณาปลดโอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ออกจากตำแหน่ง
Sky Sports News รายงานว่า สตีฟ พาริช ประธานสโมสรพาเลซ รู้สึกงุนงงและโกรธเคืองกับคำพูดของกลาสเนอร์หลังความพ่ายแพ้ต่อซันเดอร์แลนด์ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยกลาสเนอร์ได้วิจารณ์บอร์ดบริหารของสโมสรโดยตรงว่า "เรารู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้งอย่างสิ้นเชิง"
กลาสเนอร์ยืนยันเมื่อวันศุกร์ว่าเขาจะออกจากเซลเฮิร์สต์ พาร์ค เมื่อสัญญาของเขาหมดลงในฤดูร้อน แต่ตอนนี้พาริชต้องตัดสินใจว่าจะให้เขาอยู่ต่ออีกสี่เดือนหรือปลดเขาออกในตอนนี้
การขายมาร์ค เกฮี ให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ดูเหมือนจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายในความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่ลงเรื่อยๆ ระหว่างผู้จัดการทีมและประธานสโมสร
“การขายกัปตันทีมของเราหนึ่งวันก่อนเกม – มันเป็นเรื่องที่เข้าใจไม่ได้” กลาสเนอร์กล่าวเมื่อวันเสาร์
แต่พาเลซรู้สึกว่าพวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากขายเกฮี ดีกว่าเสี่ยงที่จะเสียเงิน 20 ล้านปอนด์ หากกองหลังรายนี้ย้ายออกไปแบบไม่มีค่าตัวเมื่อจบฤดูกาล และสโมสรยืนยันว่าพวกเขาปฏิบัติตามความต้องการของกลาสเนอร์ในตลาดซื้อขายนักเตะครั้งที่แล้ว เมื่อพวกเขาถอนตัวจากข้อตกลงขายเขาให้กับลิเวอร์พูลในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขาย
จากมุมมองของแพริช ทุกการตัดสินใจที่เขาทำคือสิ่งที่เขาเชื่อว่าถูกต้องเพื่อความมั่นคงในระยะยาวและอนาคตของคริสตัล พาเลซ ว่ากลาสเนอร์จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของแผนเหล่านั้นหรือไม่นั้น น่าจะได้รับการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว
Source : https://www.skysports.com/football/live-blog/11095/12476234/transfer-centre-live-football-transfer-news-updates-and-rumours?postid=10874118#liveblog-body
แก้ไขล่าสุดโดย S-SHINE,* เมื่อ Sun Jan 18, 2026 17:35, ทั้งหมด 3 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ