ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
27 December 2025 09:32 by Asarinho10
เด่นสุดแล้ว! เนฟซูฮก 'เฮฟเว่น' คู่ควร MOTM
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


แกรี่ เนวิลล์ ออกโรงยกย่อง เอย์เดน เฮฟเว่น กองหลังดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังทีมเปิดบ้านเฉือนชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-0

ประตูชัยจากวอลเลย์สุดสวยของ แพทริค ดอร์กู ช่วยให้ "ปีศาจแดง" ขึ้นนำตั้งแต่ครึ่งแรก ซึ่งเป็นครึ่งที่พวกเขาเล่นได้ยอดเยี่ยม แต่พอเข้าครึ่งหลัง สถานการณ์กลับตาลปัตร เจ้าบ้านต้องถอยไปตั้งรับเต็มตัว และต้องกัดฟันกันสุด ๆ กว่าจะประคองสกอร์เอาชนะไปได้

ลิซานโดร มาร์ติเนซ ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงครั้งแรกในรอบ 10 เดือน หลังหายจากอาการเจ็บเข่า แต่คนที่ เนวิลล์ ประทับใจที่สุดกลับเป็น เฮฟเว่น ดาวรุ่งวัย 19 ปี ที่เล่นได้เนี๊ยบไร้ที่ติ

เฮฟเว่น โดดเด่นทั้งการเล่นกับบอล และยิ่งเด่นกว่าเดิมในเกมรับ คอยตัดบอล ดับจังหวะอันตราย รวมถึงเคลียร์ลูกกลางอากาศได้หลายครั้ง จนคว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ไปครอง

เนวิลล์ ซึ่งทำหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ให้ สกาย สปอร์ตส์ กล่าวว่า "เขา (เฮฟเว่น) เล่นได้ยอดเยี่ยมมาก เด็กคนนี้สุดจริง ๆ เขาโหม่งสกัดทุกอย่างออกไปหมด และสมควรแล้วกับอ้อมกอดจาก ลุค ชอว์ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ช"

อย่างไรก็ตาม เนวิลล์ กลับไม่ปลื้มการตัดสินใจของ รูเบน อโมริม ในครึ่งหลัง หลังทีมต้องลุ้นหนัก และเฮดโค้ชเลือกถอดทั้ง มาร์ติเนซ กับ ชอว์ แล้วส่งดาวรุ่งอย่าง ไทเลอร์ เฟรดริกสัน กับ ไทเรลล์ มาลาเซีย ลงมาแทน

โดยเฉพาะ มาลาเซีย ไม่ได้ลงเล่นให้ทีมมาตั้งแต่เดือนมกราคม และเคยถูกแยกซ้อมจากทีมชุดใหญ่ช่วงซัมเมอร์ร่วมกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด, เจดอน ซานโช่ และ อเลฮานโดร การ์นาโช่

เนวิลล์ ทิ้งท้ายว่า "ผมคิดว่ายูไนเต็ดทำได้ดีกว่าในครึ่งแรก พวกเขาคุมเกมได้ดี แต่พอมีการเปลี่ยนตัวเข้ามา รูปร่างของทีมและผู้เล่นในสนามมันเริ่มดูแปลก ๆ ไปหมด แต่สุดท้ายก็ยังเอาตัวรอดมาได้"

ด้าน เฮฟเว่น ดีใจสุด ๆ ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เก็บคลีนชีตได้เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ชนะ ซันเดอร์แลนด์ 2-0 เมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และเขาก็ย้ำว่าทีมต้องต่อยอดจากชัยชนะเกมนี้ เพื่อเป้าหมายไปเล่นฟุตบอลยุโรปให้ได้

เฮฟเว่น กล่าวว่า "ในที่สุดก็ได้คลีนชีตสักที เรารอสิ่งนี้กันมานานมาก ผมมีความสุขจริง ๆ และคนนี้เลย (แพทริค ดอร์กู) มีส่วนช่วยสำคัญมาก ต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันจนมาถึงจุดนี้"

"ผมภูมิใจในทีมมาก ๆ ผมคิดว่าในฐานะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เราควรได้ไปเล่นฟุตบอลยุโรป เราอยากกลับไปอยู่ตรงนั้นให้ได้ในฤดูกาลหน้า และก็หวังว่าจะขยับไปลุ้นท็อปโฟร์ หรือแม้แต่แชมป์ลีก ทุกอย่างมันเป็นไปได้ ถ้าเรายังพยายามกันต่อไป"

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลไทยพรีเมียร์ลีก
Status: ถนนไม่เคยแปลกแยก
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 29 Oct 2013
ตอบ: 3651
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Dec 27, 2025 09:49
[RE]เด่นสุดแล้ว! เนฟซูฮก 'เฮฟเว่น' คู่ควร MOTM
เหนด้วยกะเนฟ พอเปลี่ยนตัวเล่นหลังสาม ปั่นป่วนเลย
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
hojlund
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status: SUPER SIYAN GOO:)
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 3519
ที่อยู่: THAILAND
โพสเมื่อ: Sat Dec 27, 2025 09:51
[RE: เด่นสุดแล้ว! เนฟซูฮก 'เฮฟเว่น' คู่ควร MOTM]
นาทีนี้ดีกว่า โยโร่หลายขุม
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Apr 2017
ตอบ: 1887
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Dec 27, 2025 10:17
เด่นสุดแล้ว! เนฟซูฮก 'เฮฟเว่น' คู่ควร MOTM
2นัดก่อนหน้า​ อย่างพลาด​ นัดนี้แก้ตัวได้ดี​ รักษาฟอร์มให้ได้เด้อน้อง
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออฟไลน์
ผู้ช่วยแมวมอง
Status: 4-3-3 is the best...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Jul 2006
ตอบ: 9097
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Dec 27, 2025 10:30
[RE: เด่นสุดแล้ว! เนฟซูฮก 'เฮฟเว่น' คู่ควร MOTM]
ชอบที่น้องมันส่งหลังถ้าไม่จําเปน
จังหวะดึงเหมือนจะส่งแล้ว พาบอลขึ้นหน้าแล้วจ่าย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Dec 2007
ตอบ: 10242
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Dec 27, 2025 10:39
[RE: เด่นสุดแล้ว! เนฟซูฮก 'เฮฟเว่น' คู่ควร MOTM]
ทั้งนิ่งและแบกจริงนัดนี้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
ตอบ: 217
ที่อยู่: Hawkins
โพสเมื่อ: Sat Dec 27, 2025 10:43
[RE: เด่นสุดแล้ว! เนฟซูฮก 'เฮฟเว่น' คู่ควร MOTM]


1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออนไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 14690
ที่อยู่: ตามยาก
โพสเมื่อ: Sat Dec 27, 2025 11:47
[RE: เด่นสุดแล้ว! เนฟซูฮก 'เฮฟเว่น' คู่ควร MOTM]
เล่นหลังสองกำลังเข้าท่า กลับมาเล่นCB3ตัว น้องงงตำแหน่งเกือบโดน ไอ่โค้ชก็จะฆ่านักเตะให้ได้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel