BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 7721
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Dec 20, 2025 23:17
สปอย The Great Flood ใครดูแล้วคุยกันครับ
ก่อนอื่นขออวยยศก่อนเลยนะ ในวันที่บ้านเรามีซีรี่ย์เทพๆอย่าง สงครามส่งด่วน สาธุ ทั้ง2ซีซั่น หรือ ซีจีล้ำๆอย่าง อนาคต หรือกึ่งผีกึ่งวิทย์หนังโชว์การเปลี่ยนชองจากผีเป็นสืบสวนเป็นหนังวิทย์ในเรื่องเดียวอย่าง อย่ากลับบ้าน

ผมว่าหนังไทยเรายกระดับขึ้นมาเยอะแล้วนะ ขณะเดียวกัน เทพเจ้าหนังและซีรี่ย์อย่างพรี่เกา แม่งยกระดับตัวเองไปอีกขั้นแล้ว ผมอวยเรื่องนี้เลยว่าทั้งพลอต ทั้งโปรดักชั่น งานวิช่วล งานถ่ายทำ มันยกระดับขึ้นไปแบบเทียบชั้นกับฮอลลีวูดได้แล้วอะ

หลายๆเสียงบอกดูแล้วงง ดูแล้วหนีไป เต็ม 10 หักหมด จนผมแม่งเกือบจะอดดูเรื่องนี้ละ แต่สุดท้ายได้ดูเองด้วยตา เอ้าา หนังดีนี่หว่า แล้วก็ไม่ได้งงอะไรขนาดนั้นด้วย หนังมันแทบจะทั่วๆไปในฮอลีวูดเลย มีเรื่องแนวๆนี้กลื่อน ประเภท วนลูป ไซไฟโลกแตก

แต่หนังแนวๆนี้ส่วนมากเราจะเห็นว่ามันมาจากอเมริกาที่เป็นชาติเดียวที่พยายามจะสู้เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ

มาวันนี้เราได้เห็นความพยายามจากเกาหลีบ้าง ถือว่าทำได้ดีเลย อาจจะยังไม่ได้ดีเวอร์ขนาดนั้น แต่มันก็ดีพอจะให้นั่งตามดูจนจบได้แบบไม่มีเบื่อ เอาจริงๆนั่งดูงานภาพ ดูคลื่นยักษ์โถมเข้ามาก็คุ้มค่าเสียเวลาละ งานซีจีวิชช่วลโคตรดี มีบางคนบ่นเรื่องน้ำมันสะอาดเกินไป ตอนแรกก็คิดแบบนั้น แต่พอรู้แล้วว่าทั้งหมดคือการซิมูเลชั่น ก็เข้าใจได้ว่า มันไม่จำเป็นต้องมีเศษขยะใส่เข้ามาในภาพก็ได้ มันแค่ทำสถานการณ์เพื่อพัฒนาอีโมชั่นเอนจิ้นก็พอ

ตัวหนังไม่ได้เฉลยแบบยัดเข้าปากให้คนดูกลืนอย่างเดียวก็จริง แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรยากขนาดนั้น แปลกใจสุดๆว่าคนบ้านเราดูหนังกันไม่เอาอะไรขนาดนั้นเลยจริงดิ่ ถึงมีแต่คนมาบ่นว่าให้หนีไป ดูแล้วงง ไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่อง

ดูแล้วไม่ชอบไม่สนุกยังเข้าใจได้นะ แต่ดูแล้วหลับ ปิดทิ้ง เพราะไม่เข้าใจนี่แบบ เห้ยยย ขนาดนั้นเลยเหรอ

มีใครดูแล้วบ้างครับ มีจุดไหนน่าสงสัยหรือไม่เข้าใจ มาคุยกัน ส่วนตัวตอนแรกผมคิดว่าจะเซอร์ไพรส์ว่า ผู้ชายที่มาช่วยนั่น คือเด็กที่โตแล้วด้วยซ้ำเลย ถ้าจะหักคะแนนก็ขอตรงนี้แหล่ะ เป็นตัวหลักแต่ไม่ค่อยมีที่มาที่ไปอะไรเลย

อีกจุดที่สงสัยคือ รอบแรกนี่คือเรื่องจริงหรือว่าการทดลองเหมือนกัน แต่คิดว่าน่าจะจริงรึเปล่า เพราะมีการเหมือนเอาสมองของเด็กไปเก็บรักษาไว้ด้วย

แต่ส่วนตัวผมว่ารวมๆดีมากๆเลยนะ ไม่คิดว่าจะได้เห็นฉากการเดินทางหนีน้ำท่วมโลกออกไปอวกาศจากหนังเกาหลีเลยอะ ซีจีมันเกรดเดียวกับเรื่อง 2012 แล้วเลย ไปถึงระดับนั้นแล้วสุดจัดๆ พรี่เกา ชาติไหนจะได้เห็นประเทศไทยในวันโลกแตกแบบนี้บ้าง เรื่องล่าสุด ปากกัดตีนถีบ แม่งเป็นดิสโทเปียร์อยู่ประมาณ 3 นาที หลังจากนั้นก็เหมือนโลกปกติที่มีซอมบี้ละ ดูของพรี่เกาแต่ละเรื่อง โหดๆทั้งนั้น เรื่องนี้ยกระดับงานภาพขึ้นไปอีก งานน้ำนี่สุดจัดเลย เหมือนจริงมากๆ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Oct 2025
ตอบ: 61
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Dec 21, 2025 00:23
[RE: สปอย The Great Flood ใครดูแล้วคุยกันครับ]
ผมดูไม่จบอะ ไม่ไหว คะแนน imdb ก็โคดห่วย แล้วแต่คนชอบละกัน แต่ผมขอผ่าน เสียดวลาเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Nov 2021
ตอบ: 1007
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Dec 21, 2025 01:03
[RE: สปอย The Great Flood ใครดูแล้วคุยกันครับ]
ห่วยจัด
เริ่มต้นเหมือนแนวเอาตัวรอด >> ไปแนวล้ำยุค สร้างโคลนมนุษย์
เล่าเรื่องกลับไปกลับมาเหมือนโลกความฝัน เดาได้เลยว่ามันแค่เรื่องสร้าง
40 นาที ยังอยู่ในตึกบ้านี่ กับเด็กขี้แง แล้วแก้ปัญหาแต่ละเรื่องได้โง่มาก

ให้ 2/10 ค่าเอฟเฟค

ดูแบบ fast forward อะ ไม่ไหวจริงๆ เสียดายนักแสดง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 7039
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Dec 21, 2025 01:16
[RE: สปอย The Great Flood ใครดูแล้วคุยกันครับ]
ภาพยนตร์Original netflix ของเกาหลีแทบไม่มีเรื่องไหนดีเลย
เต็มที่ก็ดูเรื่อยๆ ฆ่าเวลา
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
แก๊... แกไม่มีสิทธ์มาเรียกชั้นว่าหมาแดง!!!
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Nov 2008
ตอบ: 157
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Dec 21, 2025 01:25
[RE: สปอย The Great Flood ใครดูแล้วคุยกันครับ]
ล้ำเกิน งงเกิน แต่เอฟเฟค CG สวยดีครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: keep the blue flag flying high//CWC CHAMPION
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 26 Jan 2011
ตอบ: 12771
ที่อยู่: The Bridge
โพสเมื่อ: Sun Dec 21, 2025 02:02
[RE: สปอย The Great Flood ใครดูแล้วคุยกันครับ]
ผมที่ดูแล้วเซ็งๆตอนครึ่งแรก จะปิดอยู่ละ แต่พอเฉลยแล้วสนุกขึ้นมาเลย ก็เฉลยลูปโต้งๆผ่านเลขเสื้ออยู่แล้ว แต่เซ็งลูปแรกนิดหน่อยกับเด็กน่ารำคาญถึงสุดท้ายจะรู้ว่าทำไมก็เถอะ
ถึงจะหวังว่าจะได้ดูเอาตัวรอดภัยพิบัติ แต่ออกมางี้ก็ไม่แย่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
CHELSEA||WJSN&FE:VERSE_LUDA|LE SSERAFIM_ChaeWon-Dreamcatcher_JiU/SuA-IVE_Gaeul-QWER_Hina

ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel