BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
20 December 2025 12:28 by dfbeck
ขอไม่ดีเทล! 'อิซัค' แจงช่วงลานิวฯ 'เรื่องมันซับซ้อน'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


อเล็กซานเดอร์ อิซัค ได้ออกมาพูดถึงการย้ายออกจาก นิวคาสเซิล มายัง ลิเวอร์พูล โดยอธิบายว่ามันเป็นเรื่อง "ซับซ้อน" และยังคงปิดปากเงียบถึงรายละเอียด "คำสัญญาที่ไม่เป็นสัญญา" จนกลายเป็นมหากาพย์ในตลาดซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา

อิซัค ออกจาก นิวคาสเซิล ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์เพื่อย้ายไป ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 125 ล้านปอนด์

ดาวยังไม่ค่อยยิงรายนี้ทำไปแล้วสองประตูให้กับแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก และตอนนี้ก็ได้ออกมาพูดถึงการเหตุการณ์การย้ายออกจาก นิวคาสเซิล แล้ว

อิซัค ยังเปิดเผยว่านี่คือครั้งแรกที่เขาตกลงให้สัมภาษณ์กับสื่อในเรื่องนี้นับตั้งแต่ออกจาก เซนต์เจมส์ พาร์ค เนื่องจากเป็นการฉลองการได้รับรางวัลลูกบอลทองคำของสวีเดน ตามรายงานของ Chronicle Live

"ผมบอกได้เลยว่า เรื่องต่างๆ มักซับซ้อนกว่าที่เห็นเสมอ" อิซัค ให้สัมภาษณ์กับ [i]Sportbladet[/i สื่อบ้านเกิดเกี่ยวกับการออกจาก นิวคาสเซิล

“ผมเคยพูดถึงเรื่องนี้ไปบ้างแล้ว แต่ไม่ได้ลงรายละเอียด และผมก็ไม่อยากพูดถึงมันอีก เพราะผมได้ปล่อยวางเรื่องนี้ไปแล้ว"

“ผมกำลังโฟกัสไปที่อนาคต ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเข้าไปรื้ออดีตหรือเปิดประเด็นนั้นขึ้นมาอีก – ทั้งสำหรับผมและสำหรับคนอื่นๆ แค่ต้องเป็นเรื่องในอดีต”

นักข่าวชาวสวีเดนยังถาม อิซัค เกี่ยวกับการตัดสินใจเซ็นสัญญากับ นิวคาสเซิล ในปี 2022 ภายใต้การบริหารของซาอุดีอาระเบีย

เจ้าตัวได้หลีกเลี่ยงการพูดคุยเรื่องการเมือง โดยกล่าวว่า “เราเข้าใจว่าเรื่องต่างๆ สามารถถูกบิดเบือนและพลิกแพลงได้ คุณสามารถหาเรื่องลบๆ ได้กับทุกคน และในสังคมของเราก็มีเรื่องต่างๆ มากมาย”

“ผมคิดว่าคุณต้องยอมรับมันตามที่เป็นอยู่ มันเป็นการย้ายไปยังสโมสรของอังกฤษในลีกที่ดีที่สุดในโลก เป็นก้าวหนึ่งในอาชีพของคุณ”

เมื่อถูกถามว่านักเตะควรถูกวิพากษ์วิจารณ์หรือไม่หากเลือกย้ายไปร่วมทีม นิวคาสเซิล อิซัค ตอบว่า “ไม่ครับ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมาก นิวคาสเซิล เป็นสโมสรในพรีเมียร์ลีก เล่นในอังกฤษ ในลีกที่ดีที่สุดในโลก”

“ถ้าคุณได้รับโอกาสนั้น มันดูเป็นเรื่องที่เกินจริงมากที่คุณจะปฏิเสธได้ลงเพราะเจ้าของทีม จากมุมมองของผม ในฐานะนักฟุตบอล อย่างที่ผมบอกไป คุณควรไปเล่นให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีก”

เมื่อถูกถามย้ำว่าการเลือกไป ลิเวอร์พูล นั้นเป็นการตัดสินใจที่ง่ายหรือไม่ เขาตอบว่า “ใช่ครับ นั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับผม”

“ผมรู้สึกตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วว่านี่คือสโมสรที่ผมอยากไป ภาพรวมทั้งหมด (คือสิ่งที่ดึงดูดใจผม) ประวัติศาสตร์ของสโมสร สถานะของสโมสรในปัจจุบัน และก้าวต่อไปที่สโมสรจะก้าวไป”

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Sep 2013
ตอบ: 2116
ที่อยู่: Central Park
โพสเมื่อ: Sat Dec 20, 2025 17:48
[RE: ขอไม่ดีเทล! 'อิซัค' แจงช่วงลานิวฯ 'เรื่องมันซับซ้อน']
แปลกใจพรี่ๆไม่ชอบนักเตะงอแงย้ายทีมโดนด่ายับ บ้างคนไม่ได้งอแงแต่ย้ายยังโดน แต่พอคนนี้เย้วๆกัน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel