Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
404: Not Found
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
13 December 2025 09:59 by
Asarinho10
อธิบายไม่ได้! มาเรสก้ากังวล 'พาลเมอร์' เจ็บ ๆ หาย ๆ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เอ็นโซ่ มาเรสก้า กุนซือเชลซี ยอมรับว่าอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบของ โคล พาลเมอร์ เป็นอะไรที่อธิบายไม่ได้จริง ๆ และก็ได้แต่หวังว่าจะไม่ลากยาวไปทั้งฤดูกาล
แนวรุกวัย 23 ปี มีลุ้นออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ที่ เชลซี จะเจอกับเอฟเวอร์ตัน หลังจากได้พักในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกกลางสัปดาห์ที่แพ้ อตาลันต้า
พาลเมอร์ แทบจะหายดีแล้วจากอาการเจ็บนิ้วเท้าแปลก ๆ ที่เจอมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน แต่ มาเรสก้า เผยว่าหลังซ้อมในสัปดาห์นี้ เจ้าตัวมีความรู้สึกที่ขึ้น ๆ ลง ๆ
"มันเป็นที่ขาหนีบ ก็หวังว่าจะไม่ใช่อะไรที่ต้องคอยจัดการไปทั้งฤดูกาลนะ แต่มันต้องดูเป็นวันต่อวัน บางวันเขาก็ดีขึ้น บางวันก็แย่ลง" นายใหญ่สิงห์บลูส์อธิบาย
"อย่างหลังเกมเจอลีดส์ วันถัดมาเขาแย่มาก แต่ก็ยังลงเล่นไปได้ครึ่งชั่วโมง ส่วนหลังเกมเจอบอร์นมัธ เขารู้สึกโอเค เลยเล่นได้เป็นชั่วโมง มันไม่มีเหตุผลชัดเจนเลย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความรู้สึกของเขาในแต่ละวัน"
เมื่อถูกถามถึงความรุนแรงของอาการ มาเรสก้า ย้ำว่า "ยังไม่มีใครพูดถึงเรื่องผ่าตัด"
เชลซี ยังมีผู้เล่นอีกหลายคนที่สภาพร่างกายยังไม่พร้อมจะลงเล่นถี่ ๆ ทุกสามวัน ไม่ว่าจะเป็น เวสลี่ย์ โฟฟาน่า หรือ โรเมโอ ลาเวีย
เมื่อถูกถามว่า พาลเมอร์ เข้าข่ายนั้นด้วยหรือไม่ มาเรสก้า ตอบตรง ๆ ว่า "ตอนนี้ บอกได้เลยว่าใช่"
ความกังวลเรื่องอาการเจ็บของ พาลเมอร์ เกิดขึ้นในฤดูกาลฟุตบอลโลก ซึ่งการแข่งขันแย่งตำแหน่งในทีมชาติอังกฤษดุเดือดมาก โดยเฉพาะตำแหน่งหมายเลข 10
ในการเข้าแคมป์ทีมชาติครั้งล่าสุด โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือสิงโตคำราม บอกชัดว่าจะเรียกผู้เล่นตำแหน่งนี้แค่สองคนเท่านั้น
จู๊ด เบลลิงแฮม และ มอร์แกน โรเจอร์ส ได้ออกสตาร์ตในเกมคัดบอลโลกที่ชนะ เซอร์เบีย กับ แอลเบเนีย ขณะที่ ฟิล โฟเด้น ลงมาเป็นตัวสำรองทั้งสองนัด และ เอเบเรชี่ เอเซ่ ถูกขยับไปเล่นริมเส้น
ด้าน รีซ เจมส์ กัปตันทีมเชลซี ซึ่งปกติเล่นแบ็คขวา และเคยถูก ทูเคิ่ล ใช้งานตรงนั้นในทีมชาติอังกฤษ ก็เพิ่งลงเล่นในตำแหน่งกองกลางเต็ม 90 นาที ในเกมกับ บอร์นมัธ และ อตาลันต้า
เมื่อถูกถามว่า เจมส์ จะออกสตาร์ตเป็นนัดที่สามติดต่อกันหรือไม่ มาเรสก้า ตอบว่า "ก็มีโอกาสนะ ใช่"
และเมื่อถามว่านั่นเป็นเพราะความจำเป็นหรือเปล่า เขาเสริมว่า "เราต้องการ รีซ ไม่ใช่แค่เกมนี้ แต่ทุก ๆ เกม"
เหตุผลหลักมาจากการที่ มอยเซส ไคเซโด้ ติดโทษแบนสามนัด ซึ่งจะพ้นหลังเกมวันเสาร์นี้พอดี ขณะที่ ลาเวีย ก็ยังมีอาการบาดเจ็บ
มาเรสก้า ยังออกมาปกป้องนโยบายโรเตชั่นของทีม หลังถูกตั้งคำถามหนักในช่วงที่ เชลซี ไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกัน และสับเปลี่ยนตัวจริงเป็นว่าเล่น
"ถ้าคุณดู 11 ตัวจริงในเกมใหญ่ ๆ อย่างเจอ อาร์เซน่อล, บาร์เซโลน่า, อตาลันต้า, สเปอร์ส หรือ วูล์ฟส์ในบ้าน คุณจะเห็นว่ามีผู้เล่นชุดเดิมอยู่ประมาณ 8-9 คนเสมอ — คูคูเรญ่า, เอ็นโซ่ แฟร์นานเดซ, เวส โฟฟาน่า, เทรฟ ชาโลบาห์, เปโดร เนโต้, เจา เปโดร, มาโล กุสโต้, รีซ เจมส์ พวกเขาลงเล่นตลอด"
"ถ้าคุณมองจากเกม บอร์นมัธ มาเป็น อตาลันต้า คุณอาจเห็นว่ามีเปลี่ยนไป 5 คน แต่แกนหลัก 8-9 คนก็ยังเป็นชุดเดิม"
"ฤดูกาลนี้มันคือมาราธอน ไม่ใช่วิ่งระยะสั้น ถ้าคุณใช้ผู้เล่นชุดเดิมตลอด สุดท้ายคุณจะเจอปัญหาเรื่องความฟิต และการรักษาสภาพร่างกายของนักเตะให้พร้อม"
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel