ปธ.พาเลซไม่แปลกใจข่าวผีสน 'วอร์ตัน'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
อดัม แพริช ประธานสโมสร คริสตัล พาเลซ เชื่อว่า อดัม วอร์ตัน จะต้องอยากเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกในอนาคต แต่ตอนนี้นักเตะกำลังโฟกัสไปกับการลงสนามให้สโมสร และไม่แปลกใจที่จะมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจ

วอร์ตัน ย้ายซบ พาเลซ ในเดือนมกราคมปีก่อนและก็ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองในพรีเมียร์ลีก รวมถึงก้าวขึ้นไปติดทีมชาติ อังกฤษ เรียบร้อยแล้ว
ดาวเตะวัย 21 ปียังผ่านการคว้าแชมป์เอฟเอ คัพกับ พาเลซ ในซีซั่นที่แล้ว รวมถึงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ด้วยการคว้าคอมมิวนิตี้ชิลด์
มีรายงานอ้างว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อยากที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทีม ถึงอย่างนั้น แพริช เชื่อว่า วอร์ตัน กำลังโฟกัสไปกับการลงสนามให้ "ปราสาทเรือนแก้ว"
"ผมคิดว่าพอถึงจุดๆนึง อดัม จะอยากเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกกับเรา ถ้าหากเราทำให้เป็นจริงได้นะ หรือไม่ก็ไปเล่นกับสโมสรอื่น" แพริช บอกกับ ทอล์คสปอร์ต
"เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ยอดเยี่ยม ผมพูดแทน อดัม ไม่ได้หรอกนะแต่ตอนนี้ผมคิดว่าเขาโฟกัสกับช่วงเวลาของเขาที่สโมสร"
"ซีซั่นก่อนเขาต้องพบกับฤดูกาลไม่ดีเพราะปัญหาเจ็บขาหนีบ ซึ่งเป็นอาการที่นักเตะอายุน้อยๆพบกันบ่อย"
"ผมว่าฤดูกาลนี้เขาโฟกัสไปกับการลงสนามอย่างเต็มที่, ติดทีมชาติอังกฤษ, เป็นตัวจริงให้กับเรา และทำให้แน่ใจว่าเขาจะโชว์ฟอร์มให้เห็นเกมแล้วเกมเล่า โปรแกรมแข่งที่เรามีในเวลานี้เป็นเรื่องลำบากเลย"
"ผมว่าเขาทุ่มเทให้กับสโมสรเป็นอย่างมาก ผมไม่รู้เลยว่าเรื่องพวกนี้มาจากไหน"
เมื่อถามถึงข่าวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างตรงไปตรงมา แพริช ก็ตอบว่า "ถ้า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการเขาก็ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์เลยนะ"
"ความเป็นจริงในเรื่องนี้คือเขามีสัญญายาว ไม่มีความกดดันให้เราต้องปล่อยเขาและผมไม่คิดว่านักเตะก็กดดันให้การย้ายทีมเกิดขึ้นเหมือนกัน"
แก้ไขล่าสุดโดย redenzo เมื่อ Sun Oct 12, 2025 22:24, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ